Phẫn nộ clip người đàn ông vô cớ dúi đầu, tát mạnh vào mặt bé trai trong thang máy chung cư

Khi vừa bước vào trong thang máy, một câu bé vô duyên vô cớ bị người đàn ông giơ tay dúi mạnh vào đầu, tát thẳng mặt khiến nhiều người bức xúc.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 24/06/2020 17:52

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông vô cớ hành hung một bé trai ngay trong thang máy khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại 1 chung cư thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Phẫn nộ clip người đàn ông vô cớ dúi đầu, tát mạnh vào mặt bé trai trong thang máy chung cư

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi một người đàn ông đang đứng trong thang máy thì có 3 bé trai cùng nhau bước vào. Sau khi bé trai thứ 3 bước vào trong thang máy thì người đàn ông bất ngờ quay sang, giơ tay tát mạnh vào đầu cậu bé. Bị bất ngờ trước cú tát như trời giáng, bé trai loạng choạng ngã về phía thành thang máy. Hành động ngang ngược, khó hiểu của người đàn ông không chỉ khiến bé trai bị đánh hốt hoảng mà còn khiến 2 cậu bé đi cùng không khỏi sửng sốt.

Ngay sau đó, một cậu bé nhanh chóng tiến lên nhấn nút tầng gần nhất, mở cửa thang máy rồi đi ra ngoài. Tuy nhiên, khi cậu nam sinh bị đánh chưa kịp di chuyển ra ngoài, thì người đàn ông tiếp tục "tung chưởng" bồi thêm 1 cái tát vào mặt nữa chỉ vì cậu bé vì dám nói lại.

Phẫn nộ clip người đàn ông vô cớ dúi đầu, tát mạnh vào mặt bé trai trong thang máy chung cư-1

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Chưa biết đầu đuôi sự việc hoặc nguyên nhân của hành động "cục súc" trên là gì nhưng việc hành hung bé trai của người đàn ông không chấp nhận được.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến bất bình.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm