Chủ nhân hit 62 triệu views trở thành ca sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam

"Linh cảm thấy hạnh phúc khi trở thành ca sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam và Hãng đĩa Thời đại", Phùng Khánh Linh, chủ nhân hit "Hôm nay tôi buồn" chia sẻ.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 28/07/2020 15:33

Phùng Khánh Linh bước ra từ The Voice 2015. Cô gây chú ý cho khán giả và làng nhạc khi được cả 4 huấn luyện viên: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng cùng bấm nút chọn.

Sau cuộc thi, Phùng Khánh Linh ra mắt MV "Hôm nay tôi buồn" và bất ngờ lan tỏa, lọt vào top đầu các hảng xếp hạng âm nhạc với hơn 62 triệu lượt xem trên Youtube. 

Cũng từ bài hát này, Khánh Linh nhận được khá nhiều đề cử và giải thưởng uy tín về âm nhạc, trong đó có Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, thuộc Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019.

Chủ nhân hit 62 triệu views trở thành ca sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam-1

Bà Phùng Lan Khanh – Giám Đốc Điều Hành Universal Music Vietnam, chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao về Phùng Khánh Linh - một nghệ sĩ trẻ tài năng với định hướng phát triển âm nhạc rất chỉn chu và nghiêm túc.

Đầu năm nay, Phùng Khánh Linh được Hãng đĩa Thời đại ký độc quyền và được đào tạo các khóa học chuyên môn như thanh nhạc, nhạc cụ, vũ đạo để xây dựng một hình ảnh người nghệ sĩ đa năng.

Đặc biệt hơn, cuối tuần vừa qua, Universal Music Vietnam bất ngờ công bố thông tin Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của đơn vị này cùng Hãng Đĩa Thời Đại.

Chia sẻ về tin vui này, Phùng Khánh Linh nói: "Linh cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc và vô cùng hào hứng khi trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam, công ty quản lý nhiều nghệ sĩ hàng đầu mà Linh cực kỳ yêu thích và ngưỡng mộ".

Chủ nhân hit 62 triệu views trở thành ca sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam-2

Việc chính thức giới thiệu Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền đánh dấu sự gia nhập của Universal Music Vietnam vào thị trường âm nhạc nội địa, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác quốc tế cho nghệ sĩ Việt, từng bước đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra khu vực và toàn cầu".

Cùng với thông tin này, Phùng Khánh Linh cũng chính thức công bố teaser video âm nhạc cho ca khúc mới "Thế Giới Không Anh" là ca khúc do Phùng Khánh Linh sáng tác nằm trong album đầu tay sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Song song với việc phát hành phiên bản nhạc số và MV, Phùng Khánh Linh cũng phát hành rất nhiều phiên bản vật lý cho đĩa đơn đầu tay này với đủ các định dạng CD & Cassette, Vinyl 7 inch và nhiều vật phẩm kỷ niệm dành cho khán giả hâm mộ. MV "Thế Giới Không Anh" sẽ chính thức ra mắt vào 19h ngày 31/07/2020 tới.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm