Mới sinh con đầu lòng Quách Bích Đình đã bị giao 'KPI' như máy đẻ?

Mẹ chồng mafia của Quách Bích Đình nói cô đã đồng ý với bà là sẽ sinh 3 đứa con cho Hướng Tả.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 07/11/2020 15:40

Có thể nói, Quách Bích Đình từ khi kết hôn cho tới khi hạ sinh con đầu lòng luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng. Nhưng sự quan tâm ấy lại khác xa với những ngôi sao khác đó là họ chú ý tới cuộc sống trong hào môn của gia đình nhà chồng nữ diễn viên này. Những lùm xùm và động thái có phần khác lạ của mẹ chồng khiến không ít nhiều xót xa thay cho Nữ thần màn ảnh Cbiz ngày nào.

Ngày 3/10, Quách Bích Đình đã sinh con đầu lòng tại quê nhà Đài Loan vào đúng ngày Trung thu 1/10. Theo tin tức được phía truyền thông đăng tải, bé gái nặng 3,2 kg. Apple Daily cho biết ngay sau khi cháu nội chào đời, mẹ chồng nữ diễn viên - bà Trần Lam - quyết định thưởng nóng cho con dâu một căn biệt thự hạng sang. Mới đây khi nhận lời trả lời phỏng vấn báo chí, bà Trần Lam đã có những chia sẻ thêm về thành viên mới của gia đình mình.

Mới sinh con đầu lòng Quách Bích Đình đã bị giao KPI như máy đẻ?-1

Bà Trần Lam cho biết, Quách Bích Đình sinh con đúng vào ngày Trung thu nên bé được đặt cho cái tên ở nhà là "Tiểu Nãi Hoàng" - tên một loại nhân bánh Trung thu theo truyền thống của Hong Kong. Mẹ chồng mỹ nhân họ Quách cho biết vì tình hình bệnh dịch, gia đình bà chưa xác định có thể đưa cháu về Hong Kong để tổ chức tiệc mừng 100 ngày tuổi hay không. 

Ngoài ra, điều đáng chú ý là bà đã khoe việc đã mua biệt thự cao cấp tại Đài Loan để tặng cho con dâu và tiết lộ Quách Bích Đình đã đồng ý với bà sẽ sinh 3 đứa con cho Hướng Tả. Lời chia sẻ này đã gây xôn xao mạng xã hội, không ít người thẳng thắn đặt câu hỏi: "Bà coi cô ấy là máy đẻ hay sao?". Có người dành sự quan tâm cho Quách Bích Đình và trăn trở: "Mới 36 tuổi mà kế hoạch đẻ 3 đứa con, Bích Đình dự định không làm nghệ thuật nữa hay sao?".

Mới sinh con đầu lòng Quách Bích Đình đã bị giao KPI như máy đẻ?-2
Quách Bích Đình vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái đầu lòng cách đây ít ngày

Mới sinh con đầu lòng Quách Bích Đình đã bị giao KPI như máy đẻ?-3
Hình ảnh mới nhất của Quách Bích Đình được cô nàng chia sẻ trên Weibo. Ở tuổi U40, mỹ nhân này vẫn giữ được vẻ trẻ trung và xinh đẹp, khả ái

Chính truyền thông Trung Quốc cũng nhận định rằng, Quách Bích Đình được biết đến và yêu thích nhờ series phim Tiểu Thời Đại, là nữ thần trong lòng công chúng với nhan sắc xinh đẹp, khí chất hơn người. Sau khi tham gia show hẹn hò, làm quen và kết hôn với thiếu gia Hướng Tả, cô lại càng đươc khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đã lâu người đẹp này chưa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nếu cứ tiếp tục mang thai, sinh con cho nhà họ Hướng, cô sẽ dần trở nên mờ nhạt trước công chúng.

Mới sinh con đầu lòng Quách Bích Đình đã bị giao KPI như máy đẻ?-4
Cuộc sống làm dâu nhà họ Hướng của Quách Bích Đình có phần không hạnh phúc như nhiều người nghĩ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm