Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã sinh bé gái được 8 tháng, hoãn đám cưới vì Covid-19

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan hân hoan chia sẻ niềm vui về con gái với vợ yêu Phượng Chanel.

Kỳ Hoa - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 23/07/2020 23:53

Trong một buổi gặp gỡ với giới truyền thông diễn ra cách đây ít lâu, trong phút cao hứng Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ niềm vui của anh khi đã làm cha lần 2. Theo nguồn tin riêng, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã hạ sinh một cô công chúa và tính đến thời điểm hiện tại đã được 8 tháng tuổi.

"Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ niềm vui hân hoan với báo giới. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã sinh bé gái được 8 tháng, hoãn đám cưới vì Covid-19-1

Được biết, Quách Ngọc Ngoan đã có một cậu con trai tên Cà Pháo với nữ diễn viên Lê Phương. Cả hai đã đường ai nấy đi cách đây hơn 6 năm. Phượng Chanel cũng có hai con riêng với chồng đầu tiên. 

Quách Ngọc Ngoan những năm gần đầy gắn liền với Phượng Chanel - người được coi là phụ nữ của đời anh. Cả hai đến với nhau bằng tình yêu khi đều gặp những cú shock trong cuộc sống. Nhưng nhờ tình nghĩa bền lâu, hai người đã ở với nhau 6 năm và tính đến chuyện trăm năm. Thậm chí, cách đây ít lâu có người còn bắt gặp được hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái mà Quách Ngọc Ngoan xăm trên mình. Có thể hiểu ẩn ý của anh rằng, Phượng mãi ở trong tim anh dù cuộc đời có xoay đổi như thế nào đi chăng nữa.

Theo kế hoạch, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dự định tổ chức đám cưới vào tháng 4/2020 tại một địa điểm thơ mộng như cổ tích nhưng vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đám cưới đã được rời sang thời điểm thích hợp khác.

Tối 10/7 vừa qua, Quách Ngọc Ngoan đã xuất sắc vượt qua Trung Dũng để lên ngôi cao nhất cuộc thi hát Tình Bolero 2020.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm