Nghi án 'Đệ nhất mỹ nhân' Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi

Nữ diễn viên đình đám Hong Kong chụp hình tình tứ cùng người mẫu kém tuổi tại căn hộ triệu đô làm dấy lên tin đồn cả 2 đang hẹn hò.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 20/06/2020 11:29

Mới đây, bức ảnh "Đệ nhất mỹ nhân" Hong Kong Quan Chi Lâm kề vai, chụp hình tình tứ cùng một người đàn ông trẻ được đăng trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của công chúng. Theo một số nguồn tin, người đàn ông đang hẹn hò với Quan Chi Lâm kia tên là Hầu Duy Đức, một nam người mẫu trẻ kém cô 24 tuổi. Bức ảnh được chụp tại căn hộ triệu đô của nữ diễn viên đúng khoảnh khắc cầu vồng đôi đẹp mắt phía sau lưng.

Trước đó, báo chí đã bắt gặp hai người gặp gỡ nhau không dưới 3 lần. Đặc biệt, hôm 5/6, trong lúc đi ăn cùng nhau. Hầu Duy Đức đã đặt tay lên vai nữ diễn viên họ Quan, trong khi Quan Chi Lâm tựa khẽ vào vai của chàng trai vô cùng thân mật. Hôm 13/6, cặp đôi tiếp tục cùng nhau tham dự một bữa tiệc và quấn quýt không rời.

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-1
Khoảnh khắc tình tứ của mỹ nhân Hong Kong bên chàng người mẫu trẻ

Sau khi chia tay chồng cũ, Quan Chi Lâm đã nhiều lần đối diện với nhiều nghi án tình ái. Ảnh cô đi tập với một người đàn ông rất phong độ từng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội hồi đầu năm. Tuy nhiên, Quan Chi Lâm đã phủ nhận và nói đó là huấn luyện viên thể dục của mình. Còn với nghi án "tình chị em" kém nhau 24 tuổi lần này thì nữ diễn viên chưa lên tiếng phản hồi.

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-2

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-3

Quan Chi Lâm mới đây cũng đã gây sốt khi khoe chốn đi về của mình trên mạng xã hội. Căn hộ này nằm ở lưng chừng đồi với tầm nhìn hướng ra cảng Victoria lừng danh. Truyền thông Hồng Kông tiết lộ mỹ nhân Đông Phương Bất Bại đã tậu căn hộ xa hoa kể trên với giá 135 triệu HKD. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, giá trị bất động sản này đã tăng lên 150 triệu HKD (gần 450 tỉ đồng). 

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-4

Quan Chi Lâm đã ly dị hơn 4 năm. Sau đổ vỡ của hai cuộc hôn nhân, cô hiện độc thân ở tuổi 57. Nữ diễn viên từng trải qua một lần hôn nhân ngắn ngủi chỉ kéo dài một năm với doanh nhân Vương Quốc Tinh. Sau đó, vào năm 2013, cô xác nhận yêu doanh nhân Đài Loan Trần Thái Minh. Năm 2014, hai người đăng ký kết hôn ở nước ngoài. Tuy nhiên, vì không hòa hợp với hai con gái riêng của chồng nên đã đường ai nấy đi vào năm 2015. Sau khi chia tay chồng, cô bị đồn có nhiều cuộc tình mới nhưng đều đã lên tiếng phủ nhận.

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-5

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-6
Hai người đàn ông từng bước qua cuộc đời mỹ nhân 57 tuổi

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-7

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-8

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-9

Nghi án Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm hẹn hò với trai trẻ kém 24 tuổi-10
Quan Chi Lâm của ngày ấy và bây giờ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm