Có hàng thịt quay vỉa hè 30 năm tuổi ngon nức tiếng ở Hà Nội, không biển hiệu nhưng chiều nào cũng nườm nượp khách xếp hàng

Đặc điểm nhận diện của quán thịt quay này, ấy là từ 4h chiều đến sẩm tối, khách sẽ xếp hàng dài chờ đợi trên phố Thể Giao cùng tiếng dao chặt giòn tan, nghe rất vui tai.

Quán bánh mì Việt Nam của hai anh em du học sinh trên đất Nhật: Giá 100.000 đồng/chiếc, khách đông nghịt

Mong muốn quảng bá món ăn đặc trưng của Việt Nam ra khắp nước Nhật, tiệm Bánh Mì Xin Chào của hai anh em du học sinh hiện đang thu hút nhiều khách hàng, thậm chí vẫn đứng vững và đạt doanh số cao hơn trước dịch Covid-19.

Hàng bánh mì Hà Nội có từ thời bao cấp, mỗi ngày bán 400 chiếc, ngay trung tâm phố cổ nhưng giá chỉ 10 ngàn

Giá siêu rẻ so với thời giá bây giờ, nhưng một chiếc bánh mì kiểu bao cấp trên phố Tô Tịch vẫn có đầy đủ nhân pa-tê, thịt quay, xúc xích đỏ, ruốc bông cùng nước xốt ớt dầu. Sự “bảo thủ” của một món ăn mang hương vị cũ hơn 40 năm vẫn không đổi thay ấy lại khiến nhiều người thương nhớ.