Quảng Bình hủy các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Sau khi rà soát, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình đã thống nhất hủy các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 28/08/2020 09:21

Tối 27/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình cung cấp tới các cơ quan báo chí thông tin của Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình về việc mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình Vũ Đại Thắng tại buổi gặp mặt báo chí sáng ngày 27/8, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình đã rà soát việc mua sắm cặp đựng tài liệu và các hạng mục phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau khi rà soát, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình đã thống nhất hủy các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

UBND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cũng hủy các quyết định phê duyệt dự toán và kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Văn phòng Tỉnh ủy đã thực hiện các thủ tục hủy thầu các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo quy định.

Được biết, trước đó, tỉnh Quảng Bình đã quyết định chi hơn 2,2 tỷ đồng để mua cặp đựng tài liệu cho khách mời và đại biểu đến tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Quyết định này của tỉnh Quảng Bình đã gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, việc này là không cần thiết và gây lãng phí lớn đến nguồn ngân sách, trong khi Quảng Bình vẫn còn là tỉnh nghèo; đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm