Quang Dũng và Thu Phương tái ngộ trong đêm thu Hà Nội

Thu Phương – Quang Dũng sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những ly cocktail say nồng trong hương vị tình yêu.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 13/10/2020 18:08

Live Concert Quang Dũng – Thu Phương với khách mời là ca sỹ Bằng Kiều diễn ra lúc 20h ngày 20/10 tại Nhà hát Âu Cơ. Với giọng hát ngọt ngào và nồng nàn cùng với những trải nghiệm về cuộc sống, Thu Phương – Quang Dũng sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những ly cocktail say nồng trong hương vị tình yêu.

Quang Dũng và Thu Phương tái ngộ trong đêm thu Hà Nội-1

Ca sĩ Quang Dũng

Chương trình sẽ mở đầu bằng ca khúc Bên nhau ngày vui (Quốc Dũng) như một lời chào cho sự hội ngộ của các nghệ sỹ và khá giả sau một thời gian dài xa cách bởi dịch Covid-19. Giai điệu sôi động của ca khúc này báo hiệu cho một chương trình ngập tràn sức trẻ và những khát khao về tình yêu, cuộc sống.

Phần một của chương trình sẽ là những ca khúc về mùa Thu như Thu quyến rũ (Đoàn Chuẩn – Từ Linh), Mùa Thu cho em (Ngô Thuỵ Miên) được thể hiện bởi giọng ca quyến rũ như mùa thu - Quang Dũng. Bên cạnh đó, giọng hát mật ngọt Thu Phương cũng sẽ ngợi ca những cuộc tình đẹp như mùa thu qua ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội (Trần Quang Lộc) với nỗi nhớ da diết đầy hoài niệm của những tháng năm thanh xuân của tất cả chúng ta mỗi khi nhớ về.

Ngoài ra, Quang Dũng và Thu Phương còn thể hiện những ca khúc trữ tình lãng mạn khác như "Thu ca" (Phạm Mạnh Cương), "Về đây nghe em" (Trần Quang Lộc), "Biển nỗi nhớ và em" (Phú Quang),.. với những khoảnh khắc lắng đọng, nồng nàn bằng những trải nghiệm của người nghệ sỹ, sẽ thông qua âm nhạc mang lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Quang Dũng và Thu Phương tái ngộ trong đêm thu Hà Nội-2

Thu Phương

Phần thứ hai gồm những ca khúc trữ tình, lãng mạn ca ngợi tình yêu. Đây có thể coi là những món quà quý giá mà những người đàn ông ngồi dưới khán phòng gửi tặng những nguời phụ nữ của mình, thông qua âm nhạc được Thu Phương, Quang Dũng thể hiện.

Những ca khúc như "Vị ngọt đôi môi" (Lê Hựu Hà), "Vì đó là em" (Diệu Hương), "Yêu thương mong manh" (Đức Trí) qua tiếng hát Quang Dũng như một ly rượu vang mở đầu phần nhạc tình. Quang Dũng vốn nổi tiếng là một giọng ca trữ tình trong suốt hơn hai mươi năm qua, và đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, “ly rượu vang” ấy ngày càng nồng, càng đượm, càng uống càng say.

Thu Phương trở lại mảnh đất thiêng liêng đong đầy kỷ niệm này, cô vẫn muốn cất lên những bài hát viết về Hà Nội. Ấy là "Đêm nằm mơ phố" (Việt Anh), "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son), "Trăng dưới chân mình" (Trần Lê Quỳnh) bằng những kỷ niệm hoang hoải mà nhiều đêm chập chờn trong giấc mơ, nỗi nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp nhất gắn với những con đường, góc phố, mảnh trăng của những mùa thu Hà Nội. Sẽ là những cảm xúc khắc khoải, nhớ nhung, mong ngóng ngày về.

Quang Dũng và Thu Phương tái ngộ trong đêm thu Hà Nội-3

Bằng Kiều.

Đặc biệt nhất trong Concert lần này chính là sự xuất hiện của khách mời Bằng Kiều. Không chỉ là một giọng hát nhiều ấn tượng, Bằng Kiều còn mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ bằng tiết mục hài rất dí dỏm của anh và các cộng sự. Bên cạnh đó, anh sẽ thể hiện một số ca khúc tặng khán giả và cùng với MC sẽ tặng những món quà có giá trị về mặt vật chất lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm