Quang Hải dính chấn thương, vắng mặt trận gặp SLNA

Tiền vệ CLB Hà Nội bị căng cơ và dập cơ đùi sau nên không thể cùng đồng đội gặp SLNA ở trận đấu thuộc vòng 5 V.League 2020 diễn ra tối 18/6.

Theo Tri Thức Trực Tuyến | Thứ ba, 16/06/2020 16:29

Chia sẻ trước buổi tập chiều 15/6, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ: "Ở trận đấu với SLNA, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Moses Oloya và Nguyễn Quang Hải. Moses bị đau cơ liên sườn, cần ít nhất 2 tuần để bình phục. Hiện tại, cậu ấy đã có thể quay lại chạy nhẹ. Nếu sớm, Moses có thể góp mặt ở trận gặp Bình Dương, bằng không sẽ trở lại ở trận gặp Sài Gòn ngày 30/6".

"Quang Hải bị đau từ trận với HAGL, sau đó đá cố ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cậu ấy bị căng cơ. Các bác sĩ đã đưa Quang Hải đi chụp chiếu và được chẩn đoán hơi dập cơ đùi sau. Toàn đội đang đợi xem tình hình hồi phục của cậu ấy thế nào", ông nói thêm.

Quang Hải dính chấn thương, vắng mặt trận gặp SLNA-1

Quang Hải dính chấn thương và vắng mặt ở trận gặp SLNA tối 18/6.

Ở buổi tập chiều 15/6, Quang Hải chỉ tham gia chạy khởi động và tập đá ma cùng đồng đội chứ không đấu đối kháng. Tiền vệ sinh năm 1997 cùng đồng đội Moses tập những bài phục hồi với dây cao su dưới sự giám sát của bác sĩ Vũ Thành Luân. Sau đó, khi các đồng đội đá tập đối kháng, Quang Hải sắm vai trọng tài biên.

"Mất những nhân tố quan trọng mang đến sự lo lắng nhất định cho CLB Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi không dựa vào 1-2 cầu thủ và sẽ tìm nhân tố mới để khỏa lấp. Bất cứ thời điểm nào, việc gặp SLNA cũng đều khó khăn. Đặc biệt là lúc này, khi họ đang giữ chuỗi trận bất bại với thành tích 4 trận sạch lưới", chiến lược gia người Thanh Hóa chia sẻ.

SLNA hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2020 với 8 điểm sau 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Thầy trò HLV Ngô Quang Trường có 2 bàn thắng tính đến nay, đều nhờ công của Phan Văn Đức và chưa để thủng lưới bàn nào. Trong khi đó, CLB Hà Nội hiện đứng thứ 5 với 7 điểm.

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: "Đến nay, tôi chưa thể nói được điều gì về cuộc đua vô địch. Chỉ cần một trận thắng hoặc thua, thứ hạng các đội đã thay đổi nhiều. Ở nhóm trên, có tới 7-8 đội chênh nhau chỉ 1 điểm. Ít nhất, qua 4-5 vòng nữa, các đội có khả năng trụ lại top 8 mới lộ diện. Sự khốc liệt chủ yếu thể hiện ở lượt đi, lượt về sẽ bớt đi nhiều".

Quang Hải dính chấn thương, vắng mặt trận gặp SLNA-2

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm