Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước

Hà Nội FC đã có buổi tập mở trước ngày diễn ra trận derby Thủ Đô với CLB Viettel. Sau trận ốm phải chuyền nước, Quang Hải vẫn ra sân khởi động, tập luyện nhẹ với đội bóng.

Theo toquoc.vn | Chủ nhật, 05/07/2020 11:09
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-1
Tình hình hiện tại của CLB Hà Nội khá căng thẳng khi nhiều cầu thủ trụ cột dính chấn thương. Điều này khiến cho chất lượng thi đấu của đội bóng gặp nhiều khó khăn. Hà Nội FC đã để thua hai trận liên tiếp trên sân nhà trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình trên bảng xếp hạng.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-2
Hà Nội đã có buổi tập mở trước trận đại chiến với CLB Viettel diễn ra vào chiều ngày 4/7. Tình hình hiện tại khiến cho buổi tập không thể đủ cầu thủ thi đấu, điều đó khiến cho HLV trưởng đội bóng cùng BHL phải ra sân tập luyện cùng cầu thủ.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-3
Không khí buổi tập diễn ra thoải mái, các cầu thủ tỏ ra khá vui vẻ trên sân tập. Đội bóng có màn khởi động nhẹ, trước khi chia đội hình ra thi đấu.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-4
Quang Hải được BHL cho ra khởi động nhẹ cùng một số bài tập. Trong đội hình thi đấu nội bộ, Quang Hải chủ yếu phối hợp cùng các đồng đội, hạn chế giữ bóng.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-5
Dù không di chuyển nhiều, nhưng Quang Hải vẫn tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Hải đã để lại dấu ấn cá nhân với một đường kiến tạo và có cho mình một bàn thắng.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-6
Không khí trận đấu của CLB Hà Nội diễn ra vui vẻ, các cầu thủ hạn chế những pha phạm lỗi trên sân bóng. Đội bóng triển khai lối chơi với nhiều tình huống bóng ngắn, các cầu thủ tích cực di chuyển, chạy chỗ.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-7
Với tình hình hiện tại, Quang Hải sẽ không thể thi đấu trong một số trận đấu sắp tới của Hà Nội do chấn thương cơ háng.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-8
Các buổi tập nhẹ sẽ là bàn đạp để giúp Quang Hải sớm hồi phục chấn thương. Dự kiến Hải có thể trở lại thi đấu sau hơn 3 tuần nữa.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-9
Sau buổi tập, Hải sẽ được các nhân viên y tế của đội bóng chăm sóc và theo dõi. Tình hình chấn thương của Quang Hải đang có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, đội bóng sẽ hạn chế thời gian tập luyện của Quang Hải so với toàn đội. Trong buổi tập chiều, Quang Hải được cho nghỉ sớm trước buổi tập.
 
Quang Hải tập luyện sung sau khi phải truyền nước-10
Hà Nội sẽ có trận derby diễn ra vào 19h15 tối ngày mai. Đội bóng sẽ cần chiến thắng sau khi để thua liên tiếp hai trận trên sân nhà trước SLNA và CLB Sài Gòn. Trước buổi tập chiều, Thành Lương đã bày tỏ quyết tâm của đội bóng khi hướng tới chức vô địch trong ba mùa liên tiếp.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm