"Quỳnh búp bê" Phương Oanh chia tay bạn trai

Sau vài tháng hẹn hò, nữ diễn viên Phương Oanh xác nhận đã chia tay bạn trai mà cô từng công khai trên trang cá nhân.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 08/09/2020 10:19

Thông tin diễn viên Phương Oanh chia tay bạn trai được cô xác nhận trên truyền thông. Theo Phương Oanh chia sẻ lý do cả hai chia tay nhau vì cảm thấy không còn phù hợp và cả hai cũng không cố gắng níu kéo, gượng ép. Cô nói: "Chia tay là điều tốt nhất cho cả hai". 

Quỳnh búp bê Phương Oanh chia tay bạn trai-1
Diễn viên Phương Oanh

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê không bi luỵ hay đau khổ quá nhiều khi chia tay bạn trai vì cảm thấy cả hai đã cố gắng hết sức để vun vén, đồng thời không làm gì có lỗi trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, cô cũng không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng vì từng kỳ vọng rất lớn vào mối quan hệ này. Cô từng thấy anh chính là người đàn ông đích thực dành cho mình và đã tính đến chuyện xa hơn. Anh cũng chính là người bạn trai đầu tiên cô công khai với công chúng.

Phương Oanh công khai bạn trai lên trang cá nhân vào tháng ba vừa qua. Được biết, cả hai quen nhau thông qua một người bạn và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Thời điểm hé lộ bạn trai, cô từng khen ngợi anh rất nhiều, dù chỉ hơn cô hai tuổi nhưng rất tâm lí và sâu sắc. 

Hiện tại, Phương Oanh mới hoàn thành xong bộ phim "Lựa chọn số phận" của đạo diễn Mai Hồng Phong. Sau đó, cô sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian để phục hồi sức khỏe.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm