Quỳnh Kool nói gì sau nghi án hẹn hò Thanh Sơn lại vướng tin đồn với Hoàng Tôn?

Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chính thức lên tiếng về tin đồn cô đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 22/07/2020 17:01

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool liên tục tham gia các dự án phim truyền hình ăn khách như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha...mới đây nhất, cô tham gia phim "Đừng bắt em phải quên" của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai của diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn, bởi trước đó Quỳnh Kool từng đóng vai "tiểu tam", tìm mọi cách trinh phục Thanh Sơn trong phim "Nàng dâu order".

Quỳnh Kool nói gì sau nghi án hẹn hò Thanh Sơn lại vướng tin đồn với Hoàng Tôn?-1

Quỳnh Kool

Lần tái ngộ này, Quỳnh Kool đã thoát mác "tiểu tam" trở thành cô gái được thầy Duy (Thanh Sơn đóng) yêu thương rất nhiều. Chính vì những màn diễn ăn ý trong phim và bức ảnh tình cảm chụp ngoài đời mà cả hai vướng vào nghi án "phim giả, tình thật". 

Quỳnh Kool nói gì sau nghi án hẹn hò Thanh Sơn lại vướng tin đồn với Hoàng Tôn?-2

Quỳnh Kool và Hoàng Tôn

Tin đồn tình ái với Thanh Sơn chưa kịp lắng xuống, Quỳnh Kool lại khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước những bằng chứng thông qua bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội được cho là nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn.

Trước nghi án này, diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc: "Tôi và anh Hoàng Tôn đơn giản chỉ là bạn thân của nhau. Giữa chúng tôi đều là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, bức ảnh chụp cùng nhau cũng là thân thiết. Tôi và anh Hoàng Tôn đã chơi với nhau một thời gian dài nên rất hiểu tính nhau. Cả hai chúng tôi luôn ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật". 

Quỳnh Kool nói gì sau nghi án hẹn hò Thanh Sơn lại vướng tin đồn với Hoàng Tôn?-3

Quỳnh Kool và Thanh Sơn

Ngoài ra, Quỳnh Kool cũng tiết lộ thêm: Những tập sau "Đừng bắt em phải quên" sẽ có nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, hy vọng khán giả sẽ thích thú. 

"Tôi không thể tiết lộ cái kết của bộ phim nhưng chắc chắn những tập về cuối sẽ rất thú vị, hy vọng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận", cô chia sẻ thêm. 

Nói về dự định sắp tới của mình, cô bộc bạch: "Tôi đã đầu quân về Nhà hát kịch Hà Nội nên cũng sẽ có những công việc ở đây. Sắp tới, tôi sẽ tiếp tục tham gia đóng phim. Thời gian này, tôi sẽ vừa làm phim và làm cả sân khấu nên rất bận rộn. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, đảm nhận vai diễn mới tôi sẽ rất cẩn trọng và suy nghĩ. Hy vọng vai diễn sắp tới của tôi cũng được khán giả yêu thương". 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm