Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh

Mặc dù chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ nhưng trong những cuộc vui, Quỳnh Nga chưa bao giờ thiếu sự có mặt của diễn viên Việt Anh.

Ti Mi Ti - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 08/09/2020 18:30

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ rằng cô đã có một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ. Với sự tham gia của những người bạn trong giới giải trí, diễn viên Quỳnh Nga có những giây phút thoải mái và vui vẻ, không phải câu nệ hay để ý những điều có thể ảnh hưởng không hay đến hình ảnh khi bị soi mói. 

Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-1
Quỳnh Nga hạnh phúc trong ngày sinh, cô lựa chọn chiếc đầm hồng sặc sỡ trẻ trung, khoe vai trần

"Một ngày Sinh Nhật cực kì đáng nhớ của cuộc đời. Những người thân yêu nhất của Nga đều có mặt làm mình vui hết nấc. Buổi sinh Nhật của Nga có thêm một điều đặc biệt nữa là người anh cả trong hội sinh sát ngày sinh cùng mình. Nên cả hội quyết định làm cho cả hai luôn" - Quỳnh Nga viết trên trang cá nhân. 

Vì diễn viên Việt Anh có ngày sinh nhật vào 8/9 gần với sinh nhật của Quỳnh Nga là 7/9 vì vậy mà nhóm bạn celebs chơi chung đã tổ chức tiệc cho cả hai người. Nhiều người đùa rằng, đúng là "duyên kỳ ngộ" cứ như thể họ đang cắt bánh cưới vậy bởi hai người lại sinh cùng tháng và cách nhau một ngày. 

Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-2Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-3Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-4Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-5
Quỳnh Nga - Việt Anh vui vẻ bên MC Thái Dũng và diễn viên Lã Thanh Huyền

Được biết, mối quan hệ giữa Việt Anh và Quỳnh Nga được nhiều người khẳng định vượt trên mức "tình bạn, tình anh em" vì có nhiều cử chỉ thân mật hay đưa đón đi diễn, đóng phim. Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Nga liên tục phủ nhận mối quan hệ này. Ngoài ra, diễn viên Việt Anh cũng không đề cập đến chuyện tình cảm mới của anh sau khi chia tay vợ cũ.

Hiện tại, Quỳnh Nga và Việt Anh sinh hoạt chung trong Celebs Club có sự tham gia của Mai Phương Thúy, Huyền My, Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh, MC Thái Dũng, Huyền Lizzie. Trước đây, còn có cả Phanh Lee nhưng sau khi lấy chồng cô đã "bỏ cuộc chơi" và ít tham gia hơn. Trước nữa còn có cả diễn viên Minh Hương nhưng vì xích mích với "chị đại" của nhóm là diễn viên Lã Thanh Huyền nên cũng đã cạch mặt nhau.

Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-6Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-7Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-8Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-9
Á Hậu Huyền My là mỹ nhân mới được "kết nạp" vào nhóm chơi này

Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-10Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-11

Quỳnh Nga hạnh phúc, cười tươi hết cỡ sinh nhật chung cùng Việt Anh-12
Các người đẹp diễn trước ống kính hạnh phúc đúng chất "chị chị em em" viên mãn.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm