Rộ tin Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9, rất khó tin!

Lộ diện ngày Apple tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới, liệu iPhone 12 có nằm trong số đó?

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 07/09/2020 13:24

Cách đây vài giờ, trên trang leak uy tín @appledsign đã xuất hiện thêm thông tin về ngày ra mắt sản phẩm của Apple. Theo hình ảnh mà @appledesign tiết lộ thì sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ (EST) sáng ngày 8/9 (tức 10 giờ tối ngày 8/9 tại Việt Nam).

Rộ tin Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9, rất khó tin!-1
 

Leaker Jon Prosser từng nói, Apple sẽ chính thức giới thiệu các sản phẩm vào thứ 3, ngày 8/9 sau buổi họp báo bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng tại Mỹ (tức 8 giờ tối tại Việt Nam). Những sản phẩm mới bao gồm có iPad mới và Apple Watch. Tuy nhiên, Mark Gurman, phóng viên Bloomberg cũng nói rằng, Apple chưa chắc sẽ khởi động các sản phẩm mới trong tuần này. Thay vào đó, họ sẽ công bố ngày ra mắt sự kiện tháng 9 qua hình thức trực tuyến.

Rộ tin Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9, rất khó tin!-2
 

Mặc dù, iPhone 12 còn chưa ra mắt, nhưng @appledesign cũng "mạnh dạn" đăng hình ảnh với nội dung "iPhone 12S - có thể ra mắt vào mùa xuân 2021".

Rộ tin Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9, rất khó tin!-3

"Đây có thể là sự trở lại của mẫu iPhone SE, sẽ đi kèm với viền máy thiết kế iPhone 12. Năm 2020 sẽ kết thúc thiết kế mang tính biểu tượng của iPhone 6! Suy nghĩ của bạn?", theo trang @appledesign

Ngày 8/9 cũng sắp cận kề rồi, tuy nhiên khi truy cập vào trang chủ của Apple, thì người dùng chưa hề thấy hình ảnh công bố hay thông báo mới nào về sự kiện công bố các sản phẩm mới. Khả năng cao đây cũng chỉ là những tin đồn đoán chứ chưa phải là tin chính thức và chưa được xác nhận từ Apple.

Lưu ý thêm rằng, Apple thừa nhận năm nay sẽ giới thiệu iPhone 12 chậm hơn mọi năm. Nguồn tin từ DigiTimes cũng cho biết, công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) có thể phải chia việc bán ra bộ 4 mẫu iPhone 12 thành 2 đợt, do bo mạch cho iPhone 12 và iPhone 12 Max Pro vẫn chưa sẵn sàng.

Rộ tin Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 8/9, rất khó tin!-4
 

"Chuyên gia tin đồn" Jon Prosser từng cho biết sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ diễn ra vào ngày 12/10 thay vì tháng 9 như những năm trước đây. Apple cũng sẽ cho phép đặt hàng iPhone mới cùng ngày, nhưng chỉ với 2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Max. Bộ đôi này lên kệ ngày 19/10. Trong khi đó, thời gian đặt hàng và bán ra của hai phiên bản cao cấp gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max muộn hơn vào tháng 11. Hiện tại, Jon Prosser chưa tiết lộ ngày cụ thể.

Theo nguồn và ảnh: appledsign

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm