Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình

Hình ảnh thân thiết giữa người bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh bên chàng trai trẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 17/09/2020 14:49

Mới đây, Sohu, Ifeng và hàng loạt trang tin xứ Trung đã chia sẻ hình ảnh Đường Hạc Đức thân thiết bên một chàng trai trẻ lạ mặt. Từ ánh mắt cho đến niềm vui trên khuôn mặt của anh làm dấy lên nghi vấn có thể đây chính là người yêu mới của anh. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như Chàng trai này là ai, mối quan hệ giữa Đường Hạc Đức và chàng trai này là như thế nào.

Một số người còn cho hay, anh chàng này là dancer, thường xuất hiện tại các sự kiện lớn trong giới giải trí tuy nhiên vẫn chưa được xác thực. Được biết sau khi tấm ảnh này bị lộ ra thì anh chàng có nickname Danh Viên đã nhanh chóng đổi tên Weibo để tránh gây chú ý. Ngoài ra, trong tấm hình này, chàng trai có check-in tại Thượng Hải, làm dấy lên nghi ngờ anh và Đường Hạc Đức hẹn hò tại đây.

Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình-1
Tầm ảnh được chàng trai check-in ở Thượng Hải. Một người bạn đã vào để lại bình luận: "Ở bên nhau rồi à?"

Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình-2
Tấm ảnh trên cũng khá giống với 1 ảnh cũ Hạc Đức từng chụp với Trương Quốc Vinh trong quá khứ

Trang Sohu còn cho biết thêm, Đường Hạc Đức thời gian qua sống ở nước ngoài, hiếm khi trở lại Hồng Kông để thăm gia đình, bạn bè. Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khi tới Thượng Hải thì phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày mà anh vẫn đến đây để chụp ảnh với chàng trai trẻ này thì quả thực mối quan hệ của họ rất thân thiết.

Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình-3

Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh công khai yêu nhau năm 1997. Đường Hạc Đức đồng hành trong sự nghiệp, ủng hộ người yêu cả vật chất lẫn tinh thần. Khi nghệ sĩ mắc bệnh trầm cảm, anh ở bên chăm sóc. Theo On, 17 năm sau khi tài tử qua đời, Đường Hạc Đức không hẹn hò ai. Mỗi dịp Giáng sinh, sinh nhật, ngày giỗ Quốc Vinh, anh thường đăng trên trang cá nhân ảnh bên bạn đời quá cố, thể hiện sự nhớ nhung, quyến luyến. Trong suốt nhiều năm qua, công chúng ít khi biết tin về đời sống kín đáo của Đường Đường. Nhiều người cũng mong rằng Đường Hạc Đức sẽ sớm có được hạnh phúc mới để có điểm tựa trong cuộc sống.

Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình-4

Rộ tin bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh có nhân tình mới sau 17 năm một mình-5
Nhiều fan rất hi vọng Đường Hạc Đức sẽ sớm tìm được bến đỗ tình cảm.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm