Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :'Đừng ăn không nói có'

Cư dân mạng xứ Trung truyền tai nhau thông tin Hề Mộng Dao đã mang bầu lần 2 cho gia đình họ Hà.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 11/06/2020 09:36

Mới đây, một người đang sinh sống tại Hongkong đã viết lên mạng xã hội :"Sáng ra đã ăn được quả tin nhà trùm sòng bài. Vừa mới vô tình gặp Hề Mộng Dao và cậu tứ rồi" đồng thời người này tiết lộ, Hề Mộng Dao đi tới bệnh viện chắc là để kiểm tra thai kì lập tức trở thành đề tài tranh luận nóng.

Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :Đừng ăn không nói có-1

Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :Đừng ăn không nói có-2
Người này tiết lộ Hề Mộng Dao có khả năng tới bệnh viện kiểm tra thai kì.


Ngay lập tức một số cơ quan báo chí Hongkong đã liên hệ với Hà Du Quân để sáng tỏ nghi vấn trên và nhận được một lời hồi đáp ngắn như sau :"Không có đâu, thời điểm này mong mọi người tôn trọng gia đình tôi, đừng ăn không mà nói có".

Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :Đừng ăn không nói có-3

Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :Đừng ăn không nói có-4
Chân dài Victoria trong lần hạ sinh cậu con trai quý tử hồi tháng 10 năm 2019

Con trai đầu của cả 2 là cháu trai đầu tiên của Hà Hồng Sân. Ông vua sòng bạc đặt tên chính mình cho đứa bé là Hà Quảng Sân với hy vọng cháu sẽ sống cả đời giàu có, sung túc như ông. Hà Hồng Sân cũng tặng con dâu 100 triệu NDT (hơn 14 triệu USD) và một căn biệt thự ven biển.

Dù sinh cho gia tộc họ Hà được cậu cháu quý tử nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, vị thế của chân dài Victoria Secret không thay đổi nhiều. Hề Mộng Dao bị coi như "người ngoài". Sau khi Hà Hồng Sân qua đời, gia đình nhà họ Hà đã chuyển danh sách tên con cháu trong gia tộc tới nơi cử hành tang lễ và Hề Mộng Dao không có tên trong danh sách. Trong khi đó, các người chị dâu khác của cô thì vẫn có mặt.

Rộ tin đồn Hề Mộng Dao mang bầu lần 2, con trai ông trùm sòng bài lên tiếng :Đừng ăn không nói có-5

Trước đó, Hề Mộng Dao sau khi sinh con, cô phải sống trong khách sạn, không được bước chân vào bất cứ bất động sản nào của nhà họ Hà. Mặc dù, Ming Xi có kế hoạch quay lại Cbiz hậu sinh con nhưng bị bà Tư ngăn cản và còn giải tán luôn Studio của cô. Cả mẹ chồng và ông xã Hà Du Quân đều hi vọng Ming Xi sẽ nhanh chóng chuẩn bị mang thai tiếp và sinh "ít nhất là 3 đứa". Chính vì điều này, netizen đều cho rằng Hề Mộng Dao bị mẹ chồng coi như "máy đẻ".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm