Rộ tin 'chắc như đinh đóng cột' Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu

Netizen xứ Trung đang bàn luận rôm rả về sự trùng hợp đầy ngụ ý của cặp đôi hot nhất nhì showbiz Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 14/09/2020 21:47

Mới đây, hàng loạt các trang tin xứ Trung đưa tin về việc người hâm mộ bắt gặp cảnh Lý Thần đi ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng gần bến Thượng Hải. Được biết trùng với khoảng thời gian này, một nhóm người ( không rõ danh tính) đã tổ chức một màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái có những nội dung liên quan đến nam diễn viên này và bạn gái cũ Phạm Băng Băng bên bờ sông Hoàng Phố.

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-1
Lý Thần bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng gần Bến Thượng Hải

Cụ thể, trên bầu trời bến Thượng Hải đã hiện ra những dòng chữ như "Tôi yêu Trâu lớn" ( Biệt danh của Lý Thần trong show Keep Running), sau đó là dòng chữ chạy liên tục "FBB, Happy birthday". Điều đáng nói là FBB là cụm từ viết tắt trùng với tên Phạm Băng Băng ( Fan Bing Bing).

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-2

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-3

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-4
Fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì màn "rắc thính" đầy lãng mạn này

Một số nguồn tin cũng cho hay, vị trí nhà hàng Lý Thần dùng bữa tối có tầm nhìn bao quát ra thẳng toàn bộ khu vực sông Hoàng Phố. Thêm nữa, sinh nhật của Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng cũng sắp tới (16/9) nên hàng loạt fan quả quyết đây là sự trùng hợp có ý đồ, nhiều người tin rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng đang tán tỉnh lại đối phương và hàn gắn mối tình xưa. Lời nhận định càng trở nên chắc chắn hơn khi Phạm Băng Băng cũng bị bắt gặp xuất hiện tại một cửa hàng đồ gia dụng cách nhà hàng mà Lý Thần đang ăn tối không xa.

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-5
Có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng cũng có mặt tại Thượng Hải vào thời điểm màn trình diễn kia diễn ra

Phạm Băng Băng và Lý Thần đường ai nấy đi từ 27/6/2019 sau bốn năm bên nhau. Hậu chia tay, cặp sao nhiều lần vướng tin tái hợp, nhưng đều phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè. Trước đó, vào ngày 16/6 - sinh nhật của em trai Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa, Lý Thần cũng gửi lời chúc mừng thể hiện tình cảm anh em thân thiết.

Rộ tin chắc như đinh đóng cột Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu lại từ đầu-6
Hiện cả 2 chưa lên tiếng về thông tin tái hợp trên.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm