Roy Jones Jr dọa nghỉ thượng đài với Mike Tyson sau khi trận đấu bị hoãn tới tháng 11

Hóa ra, Roy Jones không hề hài lòng với việc màn so tài với Mike Tyson bị lùi khoảng 2 tháng.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 19/08/2020 15:26

Ban đầu, Mike Tyson đã ký hợp đồng thi đấu biểu diễn cùng Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới. Cách đây chưa lâu, BTC cũng như bản thân "Tay đấm thép" lên tiếng khẳng định màn so tài này sẽ bị hoãn tới 11 tuần và sẽ diễn ra vào ngày 28/11.

Tuy nhiên, bản thân Jones lại tỏ ra bất bình với quyết định dời lịch đấu. Nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân dọa sẽ bỏ trận đấu nếu không được đền bù thỏa đáng.

Roy Jones Jr dọa nghỉ thượng đài với Mike Tyson sau khi trận đấu bị hoãn tới tháng 11-1

Roy Jones thừa nhận không hài lòng với việc trận đấu với Mike Tyson bị hoãn.

"Chúng tôi đang cố gắng làm rõ mọi chuyện. Luật sư của tôi đang làm việc với luật sư của họ. Đôi bên đang tìm kiếm một giải pháp tốt cho cả hai mà tại đó tôi có thể được bồi thường thỏa đáng. Nếu họ không đưa ra phương án thỏa đáng, trận đấu sẽ bị hủy. Tại sao họ lại thay đổi ngày và làm quãng thời gian cuối năm của tôi rối tung lên. Ban đầu, tôi đã ký hợp đồng thi đấu vào ngày 12/9", Jones chia sẻ trên DailyMail.

Theo xác nhận của BTC, việc lùi trận đấu xuống tháng 11 là để các khán giả có cơ hội trực tiếp tới theo dõi. Doanh thu chắc chắn sẽ tăng lên và Jones cho rằng mình đã đúng khi đòi hỏi đền bù.

"Họ nói rằng muốn được thấy đám đông khán giả, nếu họ muốn như thế, tiền thu được cũng sẽ khác. Nếu bạn muốn một sự kiện lớn, tiền cũng phải khác theo".

Roy Jones Jr dọa nghỉ thượng đài với Mike Tyson sau khi trận đấu bị hoãn tới tháng 11-2

Màn so tài giữa Roy Jones Jr và Mike Tyson có thể bị đổ bể vì vấn đề tài chính?

Với tình thế hiện tại, nhiều khả năng BTC sẽ phải nhượng bộ cho Jones bởi việc quảng bá cho cuộc đối đầu này đã diễn ra hơn 2 tuần qua và các bên được cho cũng đã chuẩn bị kha khá đoạn video để làm nóng cho màn so tài này. Phía Jones cũng thừa nhận việc hoãn trận đấu sẽ giúp ông có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.

"Tôi không chắc các bên có thể giải quyết được vấn đề nhưng nếu làm được điều này, tôi nghĩ việc lùi lịch sẽ giúp tôi phần nào".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm