Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?

Đã sắp hết năm 2020 nhưng loạt show thực tế về thời trang như Next Top Model, The Face vẫn "lặn mất tăm", đêm Chung kết Model Kid vẫn chưa ấn định ngày diễn ra. Có lẽ đã đến lúc ban tổ chức cần có câu trả lời để làm an lòng các fan mến mộ chương trình!

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 21/12/2020 01:11

Nếu gọi năm 2020 là năm vắng bóng các chương trình truyền hình thực tế về thời trang thì quả thật cũng chẳng sai. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, có thể thấy từ Vietnam's Next Top Model cho đến The Face Vietnam đều "lặn mất tăm". Không những thế, nhà sản xuất còn đang "nợ" khán giả một đêm Chung kết Model Kid Vietnam để tìm ra Quán quân chung cuộc.

Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 vòng casting đã được ghi hình từ cuối năm 2019. Tuy nhiên đã hết năm 2020, show thời trang đình đám này vẫn chưa có dấu hiệu lên sóng. Các thí sinh tham gia mùa thứ 9 của Vietnam's Next Top Model cũng đang dần tìm kiếm cơ hội ở các show thực tế khác. Điển hình, Mộng Thường đang là một trong những "chiến binh" xuất sắc nhất của team Minh Tú, Bolo Nguyễn đang nằm trong đội Hoàng Thùy tại show dành cho mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-1

Vietnam's Next Top Model mùa 9 đã ghi hình từ cuối năm 2019 với bộ ba ngồi "ghế nóng" là Host Võ Hoàng Yến, cố vấn chuyên môn Mâu Thuỷ và giám đốc sáng tạo Nam Trung

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-2

Bolo Nguyễn và Mộng Thường đang thuộc top 12 thí sinh xuất sắc nhất của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Tuy ban tổ chức đã tung "nhỏ giọt" từng tập phát sóng ngắn về các thí sinh tham gia casting mùa 9 trên các kênh truyền thông của chương trình nhưng tất cả vẫn chưa đủ để làm thoả mãn lòng mong mỏi của khán giả. Có lẽ là vì vẫn thiếu vắng những thử thách khó nhằn, những màn drama không đụng hàng như những mùa vừa qua.

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-3

Những tập phát sóng ngắn của các thí sinh vòng casting có lượt xem khá cao, cũng đủ chứng tỏ khán giả trông ngóng chương trình đến mức độ nào

The Face Vietnam cũng chịu chung số phận "mất tích"... hơi lâu. Nhiều người đùa rằng Mạc Trung Kiên có lẽ là người giữ chức quán quân lâu nhất The Face bởi gần 2 năm nay (từ năm 2018), mùa mới vẫn chưa được lên sóng.

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-4

Học trò Thanh Hằng đã giữ chức Quán quân The Face Vietnam đến những 2 năm

Thế nhưng, The Face Vietnam vẫn được dự đoán sẽ lên sóng sớm hơn Vietnam's Next Top Model vì phiên bản online của chương trình cũng đang trong giai đoạn "nước rút". 

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-5

Bộ ba HLV của The Face Online mùa này: Mạc Trung Kiên - Quỳnh Anh - Trâm Anh

Nếu xét về tính gấp rút nhất thì cả 2 chương trình trên đều không thể nào bằng Model Kid Vietnam. Mùa đầu tiên này chỉ còn thiếu đúng đêm Chung kết trực tiếp để tìm ra Quán quân chương trình. Điều đáng nói, các thí sinh nhí đã ghi hình từ mùa hè năm 2019, đến thời điểm năm 2021 các bé đều đã lớn thêm 3 tuổi, diện mạo sẽ thay đổi nhiều mà có lẽ các kỹ năng được học từ các HLV không chừng cũng đã... quên sạch.

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-6

Bộ ba HLV Model Kid Vietnam: Mâu Thuỷ - Tuyết Lan - Hương Ly

Sắp hết 2020 nhưng Next Top Model, The Face vẫn vắng bóng, Chung kết Model Kid đã bị quên lãng?-7

Top 5 Model Kid Vietnam có lẽ giờ đã lớn phổng phao

Các khán giả yêu thời trang đã vô cùng trông chờ để thưởng thức các show thực tế đình đám này. Đã sắp kết thúc năm 2020, hy vọng ban tổ chức sẽ sớm có câu trả lời về lịch phát sóng trở lại đối với các fan mến mộ chương trình.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm