Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có 'trâu như lời đồn'?

Nếu còn vân phân liệu viên pin dung lượng "khủng" của Realme C11 có thực sự dùng lâu như lời đồn thì bài viết này sẽ giải đáp tường tận cho bạn.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 30/07/2020 10:01

Là sản phẩm mới trong phân khúc dưới 3 triệu đồng, Realme C11 thu hút nhờ ngoại hình cá tính rất riêng, cụm camera kép hình vuông bắt trend thiết kế mới của năm nay. Bên cạnh vẻ ngoài nổi bật, viên pin dung lượng lên đến 5.000 mAh tạo được kỳ vọng rằng mẫu "cạ cứng" nhà Realme có thể hoạt động bền bỉ thời gian dài. Điều này tạo tâm lý thoải mái cho những ai mới chuyển từ dòng điện thoại cơ bản lên smartphone hay đơn giản là muốn có thiết bị liên lạc, giải trí cho thời lượng sử dụng lâu với mức giá dễ chịu.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-1

 

Bắt đầu với tác vụ xem phim, nhờ lợi thế kích thước lớn 6,5 inch và thiết kế màn hình giọt nước chiếm gần trọn mặt trước mà Realme C11 đem lại không gian hiển thị lý tưởng để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh. Và viên pin dung lượng lớn sẽ là điểm tựa để bạn thoải mái xem trong nhiều giờ liền. Thử với một tập phim 50 phút trong series Mẹ Ghẻ đang gây sốt thời gian qua, mẫu smartphone này chỉ mất 10% pin khi kết nối mạng bằng wifi.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-2

 

Xem hết bộ phim điện ảnh The Old Guard đang rần rần trên Netflix kéo dài tầm 2 giờ đồng hồ, cũng bằng kết nối wifi, Realme C11 cho thấy rằng mình phù hợp cho các "mọt phim" như thế nào khi chỉ tiêu tốn 22% pin mà thôi.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-3

 

Nếu bạn là tín đồ âm nhạc, thường xuyên cập nhật các MV mới nhất trên Youtube thì Realme C11 sẽ là thiết bị lý tưởng để thỏa mãn sở thích đó. Xem MV mới nhất của "sếp" Sơn Tùng M-TP Có Chắc Yêu Là Đây và chill 2 lần liên tục với bản Cứ Chill Thôi, tổng thời gian gần 15 phút, mẫu smartphone này chỉ mất 3% pin khi dùng kết nối wifi. Trường hợp dùng kết nối 4G với cùng nội dung xem tương tự, máy tốn khoảng 4% pin.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-4

Sở hữu cấu hình có thể nói là ấn tượng nhất phân khúc dưới 3 triệu đồng hiện nay, Realme C11 hoàn toàn có thể chơi mượt mà các tựa game "quốc dân" như Liên Quân Mobile với thiết lập đồ họa trung bình. Bằng kết nối 4G, sau một trận đấu kéo dài tầm nửa giờ, máy chỉ mất 12%. Chừng ấy đủ cho thấy bạn hoàn toàn có thể thoải mái chơi game nhiều giờ liền bằng đại diện mới nhất từ Realme.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-5

 

Dùng smartphone như Realme C11 còn có lợi thế nhắn tin, gọi điện và video call xả láng thông qua các ứng dụng OTT như Messenger, Zalo, Zoom. Gọi video call cho đứa bạn thân trong khoảng 30 phút bằng ứng dụng Messenger chỉ làm máy mất đi 11% pin. Từ nay những cuộc gọi tám chuyện thâu đêm suốt sáng của bạn chẳng phải lo bị gián đoạn giữa chừng vì hết pin nữa rồi.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-6

 

Tổng kết lại thời lượng sử dụng Realme C11 qua các ứng dụng, trò chơi trong biểu đồ bên dưới sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về độ bền bỉ của viên pin dung lượng 5.000 mAh.

Smartphone giá bình dân Realme C11 liệu pin có trâu như lời đồn?-7

 

Nắm giữ nhiều lợi thế so với các đối thủ cùng phân khúc giá dưới 3 triệu đồng, Realme C11 thực sự tỏ ra hấp dẫn người dùng cần một mẫu điện thoại cân bằng được giữa tính năng, thiết kế và thời lượng sử dụng. Viên pin dung lượng lên đến 5.000 mAh sẽ là hậu phương vững chắc để bạn tự tin dùng các tác vụ nặng nguyên ngày dài hay duy trì kết nối nhiều ngày liền không cần sạc.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: https://realmemobile.vn/realme-c11/.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm