Soi ảnh thẻ thời mới 'chân ướt chân ráo' vào nghề của loạt mỹ nhân Hoa ngữ: Chương Tử Di vẫn vậy, Triệu Lệ Dĩnh lại như cô thôn nữ

Bên cạnh những tấm hình chưa được chỉnh sửa, ảnh thẻ cũng là điều mà các mỹ nhân Hoa ngữ vô cùng ái ngại.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 17/07/2020 15:00

Thường xuyên xuất hiện trong những bộ đầm lộng lẫy, gương mặt trang điểm kỹ càng, đồng thời còn được sự hỗ trợ của các tay săn ảnh "có tâm" nên hiếm khi mỹ nhân Hoa ngữ bị "dìm hàng " về nhan sắc. Nhưng không phải lúc nào các mỹ nhân Hoa ngữ cũng may mắn như thế. 

Bên cạnh những bức hình dự sự kiện không được chỉnh sửa ra, thì chụp ảnh thẻ chính là lúc mà nhan sắc thật của các mỹ nhân Hoa ngữ lộ diện hoàn toàn. Bởi lẽ, khi làm ảnh thẻ, các mỹ nhân không được trang điểm và gương mặt sẽ được nhiếp ảnh gia chụp một cách cận cảnh, rõ nét nhất. 

Mới đây, loạt ảnh thẻ của dàn mỹ nhân hàng đầu làng trí Hoa ngữ như: Chương Tử Di, Tần Hải Lộ, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... trong quá khứ bất ngờ bị dân mạng "đào mộ" và chia sẻ trên Weibo. Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. 

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi-1

Cũng giống như Lưu Diệc Phi, ảnh thẻ của Lưu Thi Thi hoàn toàn không khác so với ảnh bình thường.

Hồ Tịnh

Hồ Tịnh-1

"Mỹ nhân cổ trang" Hồ Tịnh cũng từng sở hữu gương mặt khá thô. Hiện tại gương mặt cô đã thanh thoát hơn rất nhiều.

Dương Mịch

Dương Mịch-1

Dương Mịch liên tục dính nghi án phẫu thuật gọt cằm, khi gương mặt ngày càng thay đổi. Vào thời điểm khi chụp ảnh thẻ, gương mặt Dương Mịch có phần vuông chứ không thon gọn như hiện tại. 

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi-1

Vốn được mọi người gọi với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" nên không có gì lạ khi ảnh thẻ của Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp và cuốn hút.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh-1

Thời điểm khi mới bước chân vào nghề, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt khá vuông cùng nước da đen, nên nhiều antifan thường gọi cô là "gái quê". 

Đường Yên

Đường Yên-1

Với bức ảnh thẻ này, Đường Yên cũng từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Dương Tử

Dương Tử-1

Không giống hiện tại, trước đây Dương Tử sở hữu gương mặt tròn trịa bầu bĩnh. Tuy nhiên những đường nét trên gương mặt của cô hoàn toàn không hề thay đổi.

Trương Đồng

Trương Đồng-1

Nữ diễn viên Trương Đồng sở hữu gương mặt trái xoan, mắt tròn cùng chiếc mũi thanh thoát khiến nhiều người ghen tị.

Mai Đình

Mai Đình-1

Nữ diễn viên Mai Đình vẫn xinh đẹp dù không trang điểm khi chụp ảnh thẻ.

Tần Hải Lộ

Tần Hải Lộ-1

Nữ diễn viên Tần Hải Lộ của thời đại học không khác so với thời điểm bây giờ.

Chương Tử Di

Chương Tử Di-1

Đây là bức ảnh thẻ mà Chương Tử Di chụp khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhìn qua, có thể thấy nhan sắc của Chương Tử Di không thay đổi là mấy, cô vẫn xinh đẹp không góc chết dù là để mặt mộc. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm