Dùng chung vệ sĩ chưa đủ, Son Ye Jin tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ với Hyun Bin không chỉ đơn thuần là 'bạn thân'?

Thực tế, đây không phải lần đầu cả hai dính tin đồn hẹn hò thông qua bằng chứng chơi golf.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 14/08/2020 11:07

Những ngày gần đây, dân tình đang xôn xao trước thông tin về việc Son Ye Jin và Hyun Bin sử dụng chung vệ sĩ bảo vệ khi cả hai tham dự các sự kiện. Điều khiến câu chuyện này trở nên bất thường chính là việc Son Ye Jin và Hyun Bin thuộc hai công ty chủ quản khác nhưng sao lại sử dụng chung vệ sĩ. Tuy chưa rõ thông tin này cụ thể ra sao nhưng người hâm mộ cặp đôi vẫn không khỏi mừng thầm trong lòng. 

Chưa hết vui sướng vì thông tin trên thì mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao thông tin Son Ye Jin đi chơi đánh golf. Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh tờ giấy có chữ ký của Son Ye Jin. Theo đó, trong ngày 13/8 mới đây, người này đã có mặt tại một sân golf ở Hàn Quốc và vô tình gặp được Son Ye Jin cũng đang chơi tại đây. Chuyện đặc biệt chính là Son Ye Jin trước không hề chơi môn thể thao này, người đẹp chỉ mới chơi sau khi có tin đồn tình cảm với Hyun Bin. Trong khi đó, Hyun Bin lại là một trong những nam tài tử đặc biệt yêu thích môn thể thao này. 

Dùng chung vệ sĩ chưa đủ, Son Ye Jin tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ với Hyun Bin không chỉ đơn thuần là bạn thân?-1

Hình ảnh do cư dân mạng đăng tải.

Thực tế, đây không phải lần đầu cả hai dính tin đồn hẹn hò thông qua bằng chứng chơi golf. Hồi đầu tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng dính nghi vấn hẹn hò khi một người tiết lộ đã bắt gặp cả hai đang cùng nhau chơi golf và ăn tối tại một nhà hàng với bố mẹ của Son Ye Jin. 

Dùng chung vệ sĩ chưa đủ, Son Ye Jin tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ với Hyun Bin không chỉ đơn thuần là bạn thân?-2

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm