Song Hye Kyo qua lời kể của một diễn viên gạo cội: Nhan sắc cực xinh, thấy trên phim phải chụp màn hình để ngắm

Một lần nữa nhan sắc của Song Hye Kyo tiếp tục trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 19/04/2021 09:50

Mới đây, nhà đài OCN bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Song Hye Kyo khi cho biết nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim đặc biệt nói về Youn Yuh Jung, nhân dịp nữ diễn viên gạo cội này kỷ niệm 55 năm tham gia nghệ thuật.

Sự trở lại trên màn ảnh của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhanh chóng sau đó, người hâm mộ cũng đã đào lại tiết lộ của nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung khi nói về Song Hye Kyo trong chương trình Healing Camp phát hành cách đây 8 năm.

Song Hye Kyo qua lời kể của một diễn viên gạo cội: Nhan sắc cực xinh, thấy trên phim phải chụp màn hình để ngắm-1

 

Cụ thể trong chương trình, nữ diễn viên Youn Yuh Jung bộc bạch Song Hye Kyo sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp. Bà rất ấn tượng với diễn xuất của Song Hye Kyo trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy đóng với Jo In Sung. Nhan sắc của vợ cũ Song Joong Ki trên màn ảnh khiến bà phải liên tục chụp lại màn hình để ngắm vì quá xinh đẹp.

Trong chương trinh, Youn Yuh Jung cũng bày tỏ sự nhớ nhung đối với Song Hye Kyo vì đã quá lâu nhưng không gặp được. Nữ diễn viên gạo cội chỉ hy vọng gặp được Song Hye Kyo để ôm vào lòng vì rất nhớ những kỷ niệm đóng chung phim trước đó.

Song Hye Kyo qua lời kể của một diễn viên gạo cội: Nhan sắc cực xinh, thấy trên phim phải chụp màn hình để ngắm-2

Chia sẻ của nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung khi nói về Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Được biết Song Hye Kyo là khách mời đặc biệt trong bộ phim đặc biệt nói về Youn Yuh Jung nhân kỷ niệm nữ diễn viên gạo cội này tròn 55 năm tham gia diễn xuất. Từng hợp tác với Youn Yuh Jung trong một vài dự án, thế nên sự xuất hiện của Song Hye Kyo cho thấy cô nàng rất được lòng các diễn viên gạo cội trong nghề.

Bộ phim đặc biệt của Youn Yuh Jung với sự góp mặt của Song Hye Kyo sẽ được lên sóng vào ngày 24/4 tới đây trên kênh OCN.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm