Tăng cường 2 đoàn tàu từ Hà Nội, TP.HCM phục vụ và hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng

Trước diễn biến mới về dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, đường sắt Việt Nam đã có kế hoạch tăng cường 2 đoàn tàu xuất phát từ phía nam và phía bắc để hỗ trợ hành khách đến và đi từ Đà Nẵng.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 26/07/2020 18:12

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội và Sài Gòn đã thiết lập 2 đoàn tàu xuất phát từ phía bắc và phía nam tới Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Cụ thể, theo đại diện công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn, đơn vị sẽ tăng cường đoàn tàu SE27/28 xuất phát trong tối nay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng với kế hoạch 13 toa khách, trong ngày mai sẽ xuất phát quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ những hành khách có nhu cầu xuống tại các ga từ Đà Nẵng trở vào.

Tăng cường 2 đoàn tàu từ Hà Nội, TP.HCM phục vụ và hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng-1

Hành khách đeo khẩu trang trên tàu hỏa

Tăng cường 2 đoàn tàu từ Hà Nội, TP.HCM phục vụ và hỗ trợ hành khách đến, đi từ Đà Nẵng-2

Nhân viên toa xe kiểm tra vé, đối chiếu với CMT trước khi lên tàu.

Công ty cổ phần đường sắt Hà Nội cũng chuẩn bị toa xe và đoàn tiếp viên sẵn sàng cho chuyến tàu SE20 có lộ trình xuất phát từ Đà Nẵng lúc 18h40 ngày 27/7 tại đây. Dự kiến đoàn tàu sẽ tới điểm cuối là ga Hà Nội lúc 12h33 ngày 28/7 để phục vụ các hành khách trở ra bắc.

Tất cả hành khách sẽ phải khai báo y tế, đeo khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu về phòng chống dịch tại nhà ga và trên suốt hành trình đi tàu.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm