Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định 'hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình'

Giữa ồn ào việc đăng dòng trạng thái nói về căn bệnh trầm cảm thì mới đây Tăng Thanh Hà lại đốn tim khán giả bằng hình ảnh đẹp không tỳ vết.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 31/08/2020 17:09
Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình-1

Gần 20 năm hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Tăng Thanh Hà luôn khiến công chúng quan tâm. Mặc dù, ở thời điểm hiện tại cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và gia đình, hiếm hoi khán giả mới thấy cô xuất hiện ở các sự kiện giả trí. Tuy nhiên, mọi hoạt động của cô luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, cô khiến khán giả bất ngờ khi đăng dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân: "Sadly, we don't always know the depths of someone's depression until it is too late" (Tạm dịch: Điều đáng buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng biết được sâu bên trong chứng trầm cảm của ai đó cho đến khi quá muộn). Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của cô, phải chăng cô đang trong giai đoạn stress.

Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình-2

Trước sự lo lắng của khán giả, "ngọc nữ" đã có phản hồi để giúp cư dân mạng yên tâm: "Không có gì xảy ra với chị. Chị chỉ muốn nói về trầm cảm và lắng nghe thôi. Cảm ơn em".

Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình-3

Mới đây nhất, cô đã tung bộ ảnh đẹp hút hồn với dòng chia sẻ đầy sự tích cực: "Mỗi phụ nữ là một bông hoa xinh đẹp, dù chọn mình là bông hoa nào hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình".

Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình-4

Theo đó, nhiều người yêu mến nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" thở phào nhẹ nhõm và tin rằng cuộc sống của cô đang rất ổn. Nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng.

Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp và khẳng định hãy cứ rực rỡ nhất theo cách của mình-5

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng sắc của cô không thua kém các chân dài khác của showbiz khi đứng chung một khung hình. Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng từng khiến nhiều người lo lắng khi lộ thân hình quá gày. Theo nữ diễn viên họ Tăng giải thích, cô gày vì bệnh đau dạ dày và cô đang cải thiện sức khỏe tốt hơn nhờ tập thể dục, cũng như ăn uống điều độ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm