Tập đoàn Vingroup tặng Đà Nẵng 100 máy thở

100 máy thở được tập đoàn Vingroup hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19 và sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân tại bệnh viện Vinmec với chi trả theo mức giá của bệnh viện công.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 31/07/2020 18:03

Ngày 31/7, ông Nguyễn Việt Quang, Phó tổng giám đốc tập đoàn Vingroup, đã có văn bản gửi Thành uỷ Đà Nẵng, UBND Đà Nẵng xin được hỗ trợ nhân vật lực cho Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Vingroup tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Tập đoàn Vingroup tặng Đà Nẵng 100 máy thở-1

Văn bản đề nghị hỗ trợ Đà Nẵng của Tập đoàn Vingroup

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng cũng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não…. theo chỉ trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mớc chỉ trả của các bệnh viện công.

Ông Quang cho biết số thiết bị, máy móc và tiền nhằm hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng. Ông Quang bày tỏ Vingroup tiên phong kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm