Mở cửa cho ngôi sao đi xả hơi, tham vọng vô địch của Man United bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Man United dường như đã quên mất họ vẫn còn đấu trường Europa League để hướng tới trong mùa giải 2019/20.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 30/07/2020 09:49

Sau khi Premier League khép lại, nhiều ngôi sao Man United đã lên đường đến các khu nghỉ mát để thư giãn. Không ít trong số này chọn tìm đến những địa điểm du lịch ở nước ngoài. Và cũng giống như rất nhiều du khách khác, họ có nguy cơ phải cách ly 14 ngày khi trở về Anh.

Do lo ngại làm sóng thứ hai của dịch Covid-19, chính quyền Anh đã phải tái áp dụng một số biện pháp thắt chặt, trong đó bao gồm cách ly người đi từ những quốc gia có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao về.

Mở cửa cho ngôi sao đi xả hơi, tham vọng vô địch của Man United bị ảnh hưởng nghiêm trọng-1

Trung vệ Lindelof đang du lịch tại Pháp, quốc gia có nguy cơ bị Anh đưa vào diện yêu cầu cách ly 14 ngày đối với khách du lịch thời gian tới.

Dự kiến, Man United tập trung trở lại vào cuối tuần này. Những sự thiếu vắng nếu xảy ra sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tham vọng tiến xa tại Europa League. Với chiến thắng 5-0 trước LASK tại trận lượt đi, Quỷ đỏ gần như chắc chắn đã lọt vào tứ kết. Vấn đề lớn là vòng tứ kết được tổ chức vào 10/8, thời điểm Solskjaer có thể thiếu vắng một vài trụ cột vì cách ly.

Vào đầu năm nay, Man United cũng từng chứng kiến trường hợp tiền đạo Ighalo phải cách ly với toàn đội trong 2 tuần do vừa trở về từ Trung Quốc.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm