"Thần đồng" làng Muay của Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục trong ngày ra mắt ONE Championship

Tối ngày 11/9, nữ võ sĩ 16 tuổi Supergirl Jaroonsak Muaythai đã bắt đầu hành trình của mình tại ONE bằng việc đánh bại đối thủ Milagros Lopez.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 12/09/2020 08:53

Trong sự kiện New Breed II vào ngày 11/9, ONE Championship đón chào sự xuất hiện của võ sĩ trẻ nhất lịch sử giải đấu "Supergirl" Jaroonsak Muaythai, năm nay mới chỉ 16 tuổi. 

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm thượng đài và phải chạm trán với nhà vô địch Muay đến từ Argentina có tên Milagros Lopez, Jaroonsak đã thi đấu rất tự tin để có được thắng lợi trong ngày ra mắt giải võ thuật lớn nhất châu Á.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Jaroonsak đã cho thấy sự nguy hiểm từ những đòn tay nhờ sự nhỉnh hơn về thể hình. Ngay ở giây thứ 30, cô gái trẻ đã cho người đàn chị nằm sàn bằng một cú đòn đẹp mắt bằng tay phải. 

Nữ võ sĩ trẻ người Thái hạ thuyết phục đối thủ

Thần đồng làng Muay của Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục trong ngày ra mắt ONE Championship-1

 

Thần đồng làng Muay của Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục trong ngày ra mắt ONE Championship-2

 

Thần đồng làng Muay của Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục trong ngày ra mắt ONE Championship-3

Jaroonsak hạ đối thủ bằng những cú đòn cực nặng bằng tay phải

Thần đồng làng Muay của Thái Lan giành chiến thắng thuyết phục trong ngày ra mắt ONE Championship-4

Niềm vui chiến thắng của nữ võ sĩ trẻ người Thái

Lopez cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng ít lâu sau, cô đã lại phải đo ván. Lần này, trọng tài chính quyết định cho dừng màn so tài ở giây thứ 60. Kết quả ấn tượng dành cho Jaroonsak, giúp cô nâng thành tích của mình lên 37 thắng, 5 thua. BLV của ONE đặc biệt ấn tượng với Jaroonsak và cho rằng cô sẽ còn tiến xa trong tương lai.

"Em cảm thấy rất vui vì chiến thắng vừa qua. Lúc này, em cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Trước trận, em đã khá lo lắng bởi đây mới là lần đầu tiên em thi đấu ở ONE. Còn về cuộc đối đầu vừa qua, em biết thế mạnh của mình là những đòn tay phải và đã cố gắng sử dụng nó", Jaroonsak chia sẻ ở bài phỏng vấn sau trận.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm