Mang tiếng 'ăn bám' chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ

Mặc dù là hot girl tài sắc vẹn toàn, tự lập kinh doanh nhưng Chương Trạch Thiên vẫn bị chê cười là “ăn bám” chồng. Hạng mục từ thiện bảo vệ động vật hoang dã mới đây của cô cùng nhóm nghiên cứu trường Đại học lừng danh thế giới đã một phần nào khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 28/05/2020 10:38

Mới đây, trường Đại học Cambridge đã công khai chia sẻ bài viết có nội dung thông báo, một nhóm nghiên cứu của trường đang hợp tác cùng Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) để cùng thúc đẩy hạng mục từ thiện bảo vệ động vật hoang dã. Trong bài viết bất ngờ xuất hiện tên và hình ảnh của Chương Trạch Thiên, hot girl trà sữa đình đám một thời, và là vợ của Lưu Cường Đông, người sáng lập ra sàn thương mại điện tử đình đám Trung Quốc - JingDong (JD).

Mang tiếng ăn bám chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ-1

Mang tiếng ăn bám chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ-2

Mang tiếng ăn bám chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ-3

Chương Trạch Thiên trước đây vẫn nổi danh là cô nàng hot girl tài sắc vẹn toàn. Cô gái sinh năm 1993 từng khiến nhiều người thán phục bởi bảng thành tích học tập tốt, năng nổ tham gia các hoạt động như làm MC, đội trưởng đội cổ vũ, tình nguyện viên. Năm 2011, cô được tuyển thẳng vào ĐH Thanh Hoa - ngôi trường danh tiếng hàng đầu Trung Quốc. Cô từ chối lời mời đóng phim của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu để tập trung học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa. Cuối năm 2013, 9X tới New York, Mỹ học tại trường Barnard College (trực thuộc ĐH Columbia) theo chương trình trao đổi sinh viên.

Năm 2019, cô từ chối cơ hội học tập tại Học viện chính trị Paris (Paris Institute of PoliticalStudies) để vào học EMBA hệ thạc sỹ tại Đại học Cambrigde. Nhiều người cho rằng, việc cô dùng thân phận là sinh viên của Đại học Thanh Hoa để xin vào học tại trường Đại học lừng danh thế giới là vì cô từng quyên góp cho Đại học Thanh Hoa hơn 650 tỷ VNĐ thì mới có thể “danh chính ngôn thuận” đến vậy.

Mang tiếng ăn bám chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ-4
Hình ảnh thẻ sinh viên tại trường Đại học Cambridge từng gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

Chương Trạch Thiên hẹn hò với nhà sáng lập JD.com Lưu Cường Đông sau khoảng thời gian gặp gỡ ngắn ngủi. Hình tượng "cô gái trà sữa" dần sụp đổ trong mắt người hâm mộ. Bởi đại gia Lưu Cường Đông hơn Trạch Thiên 19 tuổi và bị đồn từng có vợ và con trai. Sau khi kết hôn với chồng đại gia, Chương Trạch Thiên bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Tháng 7/2017, hai vợ chồng cùng xuất hiện trong danh sách 500 người giàu có nhất Trung Quốc do tạp chí New Fortune bình chọn. Trong đó, Trạch Thiên là nữ tỷ phú trẻ nhất. Dân mạng chế giễu "cô gái trà sữa" rằng tài sản của cô là do chồng mang lại, nên cô không xứng đáng đứng trong danh sách.

Mang tiếng ăn bám chồng tỷ phú, thành tích học tập mới của Hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên gây bất ngờ-5

Chương Trạch Thiên cũng từng nhận nhiều sự công kích trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi chồng cô bị bắt giữ tại thành phố Minneapolis, Mỹ vì cáo buộc hãm hiếp một nữ sinh ĐH Minnessota. Mặc dù không bị kết án hình sự nhưng nhiều người cũng dự đoán cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp của tỷ phú đào hoa và cô nàng hot girl này.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm