Thầy Park ngán ngẩm xem dàn sao ĐTVN xô xát, hai trò cưng hàng công đồng loạt 'mất tích'

Trận đấu giữa Bình Dương vs Hà Nội FC tại SVĐ Gò Đậu diễn ra hấp dẫn về chuyên môn nhưng phần nào bị bôi mờ vì những màn câu giờ, xô xát của đôi bên.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 25/06/2020 01:00

HLV Park Hang-seo dự khán trận Bình Dương vs Hà Nội FC. Ngồi cạnh ông là Anh Đức, người đã từ giã sự nghiệp. Việc ông thầy Hàn Quốc ngồi cạnh Anh Đức càng làm người ta gợi nhớ về việc thầy Park đang rất cần một tiền đạo cắm tốt trên ĐTQG.

Và dưới sân, Tiến Linh là một trong những người được kì vọng để thay thế Anh Đức trên tuyển. Nhưng ở trận này, đáng tiếc là Tiến Linh đã thi đấu không mấy xuất sắc, bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Một cầu học trò khác ông Park chắc chắn vô cùng chú ý là Quang Hải, vì thời gian qua vừa chấn thương lại liên tiếp gặp rắc rối về chuyện tình cảm, mới nhất là bị hack facebook, rò rỉ các tin tức cá nhân để rồi bị dư luận lên án.

Rất nhiều người kỳ vọng Quang Hải sẽ tỏa sáng về chuyên môn để xua đi các tranh cãi. Đáng tiếc, dấu ấn duy nhất của Quang Hải ở trận này chỉ là việc bị đau nhưng vẫn cố gắng thi đấu với cái băng trên đầu. Trên khán đài, người ta cũng chú ý việc bạn gái Huỳnh Anh vẫn tới cổ vũ Quang Hải.

Thầy Park ngán ngẩm xem dàn sao ĐTVN xô xát, hai trò cưng hàng công đồng loạt mất tích-1

 

Quang Hải thi đấu có phần mờ nhạt, bỏ lỡ nhiều cơ hội và không kiến tạo hay ghi được bàn thắng nào. Những cầu thủ nổi bật trên hàng công của Hà Nội trận này lại là Thành Lương, Văn Quyết và đặc biệt, Rimario - người đã lập cú đúp (31'-pen, 90 9').

Khó hài lòng với Tiến Linh và Quang Hải, thầy Park còn phải chứng kiến những tình huống có phần xấu xí trên sân Gò Đậu. Đấy là khi có tới 3 cầu thủ Hà Nội đồng loạt bị chuột rút ở phút 85, khiến cầu thủ và NHM chủ nhà la ó vì cho rằng cố tình câu giờ.

Thầy Park ngán ngẩm xem dàn sao ĐTVN xô xát, hai trò cưng hàng công đồng loạt mất tích-2

Thầy Park ngán ngẩm xem dàn sao ĐTVN xô xát, hai trò cưng hàng công đồng loạt mất tích-3

BHL, cầu thủ Bình Dương có nhiều pha tranh cãi với trọng tài, hay xô xát với phía Hà Nội FC.

Trong cả trận đấu, 2 bên cũng đều có nhiều pha vào bóng quyết liệt, để rồi sau đó có nhiều pha xô xát với nhau. Từ cầu thủ 2 đội, cầu thủ dự bị tới BHL Bình Dương đều có những giây phút mất kiểm soát và để máu nóng kiểm soát lý trí.

Rất may là đã không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra. Nhưng chất lượng chuyên môn của trận đấu phần nào mờ nhạt vì những tranh cãi rất không đáng có này.

Kết lại, với chiến thắng 2-0, Hà Nội có cùng 10 điểm với Bình Dương, đứng thứ 3 trên BXH còn đối thủ đứng thứ 4.

ĐH ra sân

Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Gustavo, Duy Khánh, Toure, Tiến Linh, Văn Vũ, Ali.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Dũng, Thành Chung, Việt Anh, Văn Kiên, Văn Toàn, Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Rimario.

Thầy Park ngán ngẩm xem dàn sao ĐTVN xô xát, hai trò cưng hàng công đồng loạt mất tích-4

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm