Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm 'luật sư biện hộ' cho Wowy và Binz!

Cặp giám khảo Rhymastic và JustaTee đã biến không khí trường quay Rap Việt thành... sân khấu hài trong tập cuối cùng của vòng Chinh phục.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 06/09/2020 12:13

Nguyễn Phạm Huy Hoàng (Rap name: Hành Or) là thí sinh cuối cùng, khép lại vòng Chinh phục của Rap Việt. Là một nghệ sĩ đa năng và có tiếng trong giới Underground, vừa có cả tài năng Rap lẫn nhảy hiện đại, lại còn mang cả nhạc Beethoven làm nền một cách xuất sắc trong phần Rap của mình, không có gì ngạc nhiên khi Hành Or là thí sinh được "4 chọn".

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-1

Do HLV Suboi và HLV Karik đã có đủ 9 thí sinh trong đội hình, màn tranh giành Hành Or vô cùng kịch liệt đã diễn ra giữa "lão đại" Wowy và "trai thành phố lớn" Binz.

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-2

"Bản thân anh nghĩ Wowy không thể mang ngôi sao bên trong em ra được, sự liên kết của Wowy nằm ở những điều đơn giản, nếu em muốn cái gì flashy (hào nhoáng) hơn, muốn cái gì đó lấp lánh, em biết phải chọn ai rồi"

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-3

"Anh nghĩ Binz nên nói lại vì người đơn giản là Binz chứ không phải là Wowy, còn flashy của Wowy là real flashy (hào nhoáng thật), không phải là fake flashy (hào nhoáng giả)".

Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trấn Thành đề nghị 2 vị giám khảo sẽ là luật sự biện hộ và dùng kiến thức âm nhạc để bảo vệ thân chủ của mình. Trong khi Rhymastic làm "luật sự biện hộ" cho Wowy thì JustaTee về phe của Binz.

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-4

"Luật sư biện hộ" Rhymastic mở màn phiên toà với lời khẳng định: "Binz là một người thích rap chậm và rất chú trọng vào từ ngữ nhưng những điều mà em thể hiện ra đi ngược với điều đấy. Em sử dụng nhịp nhanh rất tốt và thích sử dụng nhiều ngôn từ nên thân chủ của anh sẽ là bến đỗ hoàn hảo cho em"

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-5

JustaTee thì cho rằng: "Thật ra thân chủ bên đó chú trọng đến nhịp chậm rãi ý nghĩa và mang giá trị nhân văn… những bài nhạc chậm rãi và chill (thư giãn)"

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-6

Wowy ngay lập tức bác bỏ lời biện hộ này và cho biết bản thân cũng làm nhạc nhanh, điển hình như bài nhạc Chạy hay Bay: "Bác bỏ thưa quý toà đôi khi tôi cũng làm nhạc nhanh, anh ấy không thể nào nói như vậy được, tôi có một bài tên là Chạy, sau đó tôi còn Bay nữa, có anh Karik chứng minh điều này"

Màn biện hộ của 2 "luật sư" Rhymastic và JustaTee cùng với 2 "thân chủ" Wowy và Binz đã trở thành "tiết mục tấu hài" cho cả trường quay khi đôi khi 2 luật sư quên mất phải tiếp tục "bào chữa" cho "thân chủ" của mình ra sao.

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-7

Rhymastic phải tốn thời gian bàn luận rất lâu cùng "thân chủ" Wowy để có thể đưa ra lời biện hộ: "Màu sắc của Binz không thể nào là phong phú được, tại vì Binz chỉ làm nhạc chậm. Trong khi Wowy làm cả nhạc nhanh, nhạc chậm, nhạc dưới đất và nhạc trên trời, có Chạy có Bay, lâu lâu còn đọc thơ nữa"

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-8

Còn "luật sư" JustaTee cũng có màn lag nhẹ, ngơ ngác để "thân chủ" phải nhắc bài về giai đoạn thành công của Binz. Sau khi thu nạp dữ liệu, JustaTee cũng tung chiêu dụ thí sinh: "Những điều mà Wowy vừa đưa ra thì Binz đã làm ở những năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 và bây giờ là năm 2020, tôi muốn đem em làm tương lai của Rap Việt, làm những thứ mới cho em"

Thêm một màn tấu hài tưng bừng Rap Việt của Rhymastic và JustaTee: Làm luật sư biện hộ cho Wowy và Binz!-9

Rhymastic đã đáp lại thay Wowy bằng câu hỏi: "Vào những năm 2008, 2010, Binz ở vị trí nào, Wowy ở vị trí nào?"

Màn tranh biện không phân thắng bại nhưng cũng vô cùng hài hước của cả hai "luật sư" Rhymastic - JustaTee cùng 2 "thân chủ" Wowy và Binz khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm