Thi thể 3 mẹ con buộc chặt nhau trên sông Thương: Tin nhắn cuối cùng của người mẹ

Sáng 4/7, sau khi gửi xe máy ở nhà một người thân, chị N. có nhắn xin lỗi người nhà rồi sau đó mất tích cùng 2 con nhỏ.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 06/07/2020 11:28

Sáng 6/7, trao đổi với PV báo Thanh niên, một lãnh đạo UBND TP.Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm của 3 mẹ con chị H.T.N (35 tuổi, trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang).

Thi thể 3 mẹ con chị N. được phát hiện trên sông Thương đoạn chảy qua địa bàn xã Đồng Sơn (TP.Bắc Giang) trong tình trạng buộc chặt vào nhau.

Thi thể 3 mẹ con buộc chặt nhau trên sông Thương: Tin nhắn cuối cùng của người mẹ-1
Nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con nổi trên sông Thương. Ảnh: Công lý

Thời điểm đưa các nạn nhân lên bờ, trên người chị N. vẫn buộc chặt thi thể bé gái T.T.K.N (1 tuổi) và bé T.Đ.Q (4 tuổi), đều là con của chị N.

Qua trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định các nạn nhân tử vong trước đó chưa đầy 24 giờ.

3 thi thể sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Tối cùng ngày, người thân đã đã tới bệnh viện để nhận thi thể về lo hậu sự.

Chia sẻ với Công lý, gia đình của nạn nhân cho biết, sáng ngày 4/7, sau khi gửi xe máy ở nhà một người thân, chị N. có nhắn xin lỗi người nhà rồi sau đó mất tích cùng 2 con nhỏ. Mặc dù người thân đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy sau đó thì phát hiện ra sự việc đau lòng.

Qua thu thập các thông tin liên quan, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự tử.

Tổng hợp

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm