"Thời gian của Pogba tại MU đã đi đến hồi kết"

Người đại diện của Paul Pogba vừa có phát biểu khẳng định về tương lai của thân chủ tại Man Utd.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 08/12/2020 10:25

Những lùm xùm giữa Paul Pogba và Manchester United vẫn tiếp diễn. Những tin đồn không ngớt về việc cầu thủ người Pháp ra đi là hoàn toàn có cơ sở. Trong lúc đó, người đại diện của Pogba vừa có phát biểu để làm rõ về vấn đề này.

Cụ thể, Mino Raiola trả lời Tuttosport: "Tôi có thể nói rằng thời gian cho Pogba ở MU đã hết. Tốt hơn hết là làm rõ điều này. Paul không hạnh phúc tại đây và không được thể hiện bản thân như cậu ấy mong đợi. Cậu ấy phải thay đổi màu áo và bầu không khí này. Hợp đồng sẽ đáo hạn trong một năm rưỡi nữa nhưng tốt hơn hết là ra đi ngay ở kì chuyển nhượng tới đây".

Thời gian của Pogba tại MU đã đi đến hồi kết-1

Mino Raiola khẳng định Pogba sẽ sớm rời Manchester.

Bên cạnh đó, Raiola cũng lên tiếng bảo vệ cho thân chủ của mình trước búa rìu dư luận: "Nếu ai đó vẫn chưa chịu hiểu điều này, họ thực sự chẳng biết gì về bóng đá. Vậy nên cứ để họ đổ lỗi cho tôi khi Paul rời đi vào mùa hè tới".

Xoay quanh lùm xùm, Patrice Evra cũng lên tiếng chỉ trích BLĐ Man United: "Vấn đề ở đây là ban lãnh đạo đã không thỏa thuận với cậu ấy từ đầu mùa giải. Pogba nói rõ rằng cậu ấy muốn rời đi nhưng họ không làm gì cả. Thật khó để đổ lỗi khi mà cậu ấy chỉ nói thật lòng mình".

Thời gian của Pogba tại MU đã đi đến hồi kết-2

Evra lên tiếng bảo vệ người đàn em ở tuyển Pháp trước lùm xùm rời MU.

Theo các nguồn tin liên quan, Pogba và MU chưa bao giờ tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng. Những nổ lực để anh ở lại Old Trafford đến 2022 đều đi vào ngõ cụt. Bởi vậy, sẽ không có gì bất ngờ nếu bản hợp đồng kỉ lục của CLB ra đi trong thời gian tới.

Thực tế, Pogba từng có những động thái hướng đến các đội bóng khác từ 18 tháng trước. Anh không ngại tiết lộ mong muốn khoác áo Real Madrid dù vẫn khẳng định đang vui vẻ tại MU. Cầu thủ sinh năm 1993 cũng nằm trong tầm ngắm của Juventus từ trước COVID-19.

Thời gian của Pogba tại MU đã đi đến hồi kết-3

Juventus vẫn luôn mong chờ một cuộc hội ngộ với Paul Pogba.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm