Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến

Những lời tâm sự từ tận đáy lòng mới đây của Nhậm Gia Luân đã khiến công chúng hiểu hơn về cái giá của sự nổi tiếng.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 14/06/2020 23:39

"Nổi tiếng thì chơi với người nổi tiếng" từ lâu đã là một quy tắc bất dịch mà công chúng dành cho giới giải trí. Đúng như vậy, mối quan hệ bạn bè thông thường giữa những người bình thường đôi khi cũng là một niềm khát khao của một số ngôi sao. Mới đây trong một chương trình truyền hình thực tế, diễn viên trẻ triển vọng Nhậm Gia Luân đã có phút trải lòng về những ưu phiền sau khi bản thân mình trở nên nổi tiếng hơn, đặc biệt là sự thay đổi giữa những mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-1
Nhậm Gia Luân đang gây sốt với vai diễn trong bộ phim đình đám Thu Thiền

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-2
Nam diễn viên suy tư về mối quan hệ bạn bè của mình sau khi nổi tiếng

Nhậm Gia Luân chia sẻ rằng, thời gian gần đây bản thân mình đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, cũng chính từ đó mà nam diễn viên gặp phải những chuyện không mong muốn trong các mối quan hệ, cụ thể là những người bạn rất thân với anh đang dần có khoảng cách nhất định, khoảng cách đấy có thể ví như một bức tường vô hình khiến cho hai phía tự khắc rời xa, lạnh nhạt với nhau. Gia Luân hoàn toàn có thể thấu hiểu được việc này vì sau khi anh nổi tiếng, sức ảnh hưởng của một người của công chúng đã mang đến nhiều phiền phức đến cho những người bạn của mình.

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-3

MC đình đám Hà Cảnh đã liền an ủi rằng: "Những điều đó là chuyện bình thường của nghệ sĩ trong hoạt động trong giới giải trí. Đến bản thân anh cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù bên cạnh anh cũng đã từng có những người bạn tốt, nhưng bản thân trước giờ không bao giờ tham vọng sẽ níu giữ một ai đó mãi ở bên mình, bởi vì đây là một việc vô cùng khó khăn, thứ duy nhất mà bản thân có thể làm được chính là yêu cầu tốt hơn ở bản thân mình."

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-4

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-5
Sau lời khuyên đó, Nhậm Gia Luân tiếp tục thái trầm ngâm suy tư.

Xem tới đây, nhiều khán giả nhớ về một số ngôi sao trẻ đã từng chia sẻ với báo giới vấn đề tương tự. Điển hình là Tiêu Chiến. Sau thành công ngoài mong đợi của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến đã gặt hái được nhiều thành công và được đông đảo khán giả biết tới. Cũng vì thế mà một số người bạn của anh lại dần xa lánh nam diễn viên.

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-6

Bị bạn bè rời xa, thế nhưng Tiêu Chiến đã thay đổi lập trường để cho rằng, là do bạn bè nghĩ cho anh, không muốn làm phiền tới mình, không muốn bị coi là hám danh người nổi tiếng. Cụ thể anh bộc bạch rằng :"Nếu như tôi nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy có lẽ nào sẽ nghĩ rằng tôi có mưu đồ gì đó hoặc có một mục đích gì chăng"

Dù hiểu được nỗi lòng của bạn bè thế nhưng trong thâm tâm của Tiêu Chiến vẫn day dứt không yên, anh muốn nói hết với cả thế giới những gì anh đang nghĩ. Nhưng nam diễn viên cũng hiểu, có lúc giải thích cũng không có tác dụng gì, anh chỉ có thể thở dài và nói rằng: "Lòng người, quyết rồi thì rất khó để thay đổi"

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-7
Tiêu Chiến cũng đau lòng vì những người bạn thân cứ thế rời xa

Lâm Duẫn, nữ diễn viên nổi lên "như diều gặp gió" sau khi kết hợp cùng vua hài Hong kong Châu Tinh Trì. Khi tham gia một chương trình talkshow, cô kể lại mình và một người bạn thân cùng tham gia casting cho bộ phim Mỹ nhân ngư, thế nhưng sau khi cô được chọn còn người bạn thì không trúng vai thì người bạn kia cũng cắt đứt mọi liên lạc. Cho dù bản thân Lâm Duẫn đã cố gắng thế nào thì cũng không thể tìm lại được tình bạn thuở ấy nữa.

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-8

Nhậm Gia Luân, Tiêu Chiến hay Lâm Duẫn đau đáu nỗi lòng là thế nhưng Đặng Luân lại khác. Hình ảnh một ngôi sao nổi tiếng Cbiz cùng những phù rể khác trong một hôn lễ của một người bạn. Tất cả như 1, thân thiện hòa đồng, không lo sợ về việc hình ảnh mình ra sao, nam diễn viên đã "bung xõa" hết mình khiến không ít người cảm thấy sự nhiệt tình và tình cảm của Đặng Luân dành cho bạn của mình trong ngày cưới.

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-9

Vì nổi tiếng mà bị bạn bè xa lánh, nỗi khổ không chỉ riêng Tiêu Chiến-10
Đặng Luân "bung xõa" hết mình trong ngày cưới của bạn thân.

Trách người cũng nên trách ta, chuyện gì cũng có 2 mặt của nó. Và đây cũng là một vấn đề khó để phân định đúng sai vì sự riêng tư của nghệ sĩ cùng những người bạn của mình. Thế nhưng, để có được sự nghiệp thăng hoa, đôi khi nghệ sĩ cũng sẽ phải chịu mất đi một thứ quý giá nào đó trong cuộc sống. Không có gì là hoàn hảo cũng như không ai có được tất cả mọi thứ trên đời này cả.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm