Tiểu Vy tiết lộ lý do không được lựa chọn làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Tiểu Vy đã có những bất ngờ khi cô không được ban tổ chức lựa chọn ngồi ghế nóng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 24/09/2020 23:37

Xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được sự chú ý từ giới truyền thông.

Khi được hỏi về việc có chạnh lòng khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chọn làm giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020, trong khi bản thân Tiểu Vy cũng có nhiều hoạt động nhưng không được chọn.

Tiểu Vy tiết lộ lý do không được lựa chọn làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam-1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi nghĩ ban tổ chức có những quyết định riêng. Đêm chung kết khá quan trọng để lựa chọn các thí sinh xứng đáng. Có lí do để không chọn tôi trong ban giám khảo. Tôi nghĩ bản thân tôi sẽ nhảy, múa, hát, ca... và trao lại vương miện thì làm sao có thời gian để làm giám khảo ngồi chấm thí sinh được. Tôi hi vọng trong những năm tới, mình sẽ có cơ hội ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam".

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm của mình, Tiểu Vy tự so sánh bản thân như một bông hoa, ngày càng nở rộ và tỏa sắc, tỏa hương. Người đẹp Quảng Nam tâm sự cô thay đổi nhiều về phong cách và không ngừng hoàn thiện bản thân. Với Tiểu Vy, việc được trải nghiệm giây phút đăng quang, vượt qua những thử thách đã giúp cô trưởng thành và tự tin hơn.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô là ứng viên nhỏ tuổi nhất song được đánh giá cao bởi nhan sắc hiện đại, chiều cao nổi bật 1,74m cùng số đo nóng bỏng 84-63-90. Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Tiểu Vy không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm