Tin được không, Game of Thrones sắp làm tiền truyện kìa!

Theo công bố trên Twitter, nhà sản xuất cho biết House of the Dragon - một phần tiền truyện của Game of Thrones sắp ra mắt tại HBO.

Theo Tri Thức Trẻ | Thứ tư, 30/10/2019 12:16

Sau hai năm phát triển ý tưởng, loạt phim tiền truyện của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) đầu tiên đã chính thức diễn ra. HBO đã thông báo vào tối thứ Ba rằng họ đã đề xuất một đơn đặt hàng dài 10 tập cho House of the Dragon (Nhà Của Rồng) - một phần tiền truyện của Targaryen lấy bối cảnh khoảng 300 năm trước các sự kiện của Game of Thrones.

Tin được không, Game of Thrones sắp làm tiền truyện kìa!-1

Những người nhào nặn cốt truyện cho sê-ri mới lần này gồm có George R.R. Martin - tác giả của "A Song of Ice and Fire" và cuốn tiểu thuyết mới nhất "Fire and Blood" (Lửa và Máu). Theo thông tin ghi nhận, nội dung của phần tiền truyện này được xây dựng dựa trên nội dung của Fire and Blood. Ngoài ra còn có sự hợp tác của biên kịch Ryan Condal.

Tin được không, Game of Thrones sắp làm tiền truyện kìa!-2

Cuốn sách đi sâu chi tiết về cách gia đình rồng nhiều lần cố gắng giành lấy ngai vàng cũng như những vấn đề nội tại từ trong hàng ngũ của chính họ. Sẽ có một cuộc nội chiến nổ ra, được gọi là Vũ điệu của những con rồng, gần như sẽ phá hủy gia đình của họ và có thể ngăn việc Dany được sinh ra. Bộ truyện dự kiến ​​lấy bối cảnh từ hàng ngàn năm trước các sự kiện của bộ truyện gốc.

Condal sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện của House of the Dragon (Ngôi Nhà Rồng) cùng với Miguel Sapochnik - đạo diễn nổi tiếng của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), đây cũng là người sản sinh ra toàn những bộ phim được yêu thích như Hardhome, Battle of the Bastards và The Winds of Winter.

Tin được không, Game of Thrones sắp làm tiền truyện kìa!-3

Theo dự kiến, phần tiền truyện này sẽ được phát 10 tập cho mùa đầu tiên.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm