Tình yêu và tham vọng: Minh mệt mỏi muốn chia tay Tuệ Lâm nhưng sẽ suy nghĩ lại sau khi biết vợ sắp cưới bị trầm cảm nặng?

Trong preview tập 42 "Tình yêu và tham vọng", Minh tỏ rõ thái độ mệt mỏi với Tuệ Lâm.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 05/08/2020 09:31

Tập 42 hứa hẹn sẽ đem tới hàng loạt tình tiết hấp dẫn dành tặng fan Tình yêu và tham vọng. Ngoài việc nữ chính Linh tự nguyện xin nghỉ việc tại Hoàng Thổ, preview còn hé lộ cảnh Minh mệt mỏi, nói lời phũ phàng với Tuệ Lâm. Sau khi có cuộc trò chuyện căng thẳng ở cuối tập 41 với Linh, cặp đôi phó tổng - giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ đã có một cuộc ẩu đả, đó là lý do vợ sắp cưới của Minh tổng lại xuất hiện với phần đầu băng bó.

Chẳng còn dáng vẻ chỉn chu, sang chảnh của một phó tổng, Tuệ Lâm hét vào mặt Minh rằng anh lúc nào cũng bảo vệ Linh, việc anh ủng hộ cô chỉ để cô không làm khó dễ cho người thương thật sự trong lòng mình. Thấy thế, Minh cũng không khoan nhượng nhắc nhở vợ sắp cưới: "Em hãy bình tĩnh đi, đừng đổ lỗi cho người khác, chẳng ai có thể ép được em đâu!".

"Còn nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được mà còn gây ảnh hưởng đến người khác thì chúng ta nên kết thúc đi".

Lời tuyên bố lạnh lùng của hôn phu tương lai khiến Tuệ Lâm tái mặt, chẳng thể nói được câu nào.

Tình yêu và tham vọng: Minh mệt mỏi muốn chia tay Tuệ Lâm nhưng sẽ suy nghĩ lại sau khi biết vợ sắp cưới bị trầm cảm nặng?-1

Mệt mỏi vì Tuệ Lâm là thế, nhưng xem ra Minh khó mà thoát khỏi mối quan hệ rắc rối với nàng phó tổng. Lý do là bởi sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh anh trò chuyện với bác sĩ tâm lý của Tuệ Lâm. Người này tiết lộ rằng phó tổng của Hoàng Thổ mắc bệnh trầm cảm thể hoang tưởng, luôn tưởng tượng ra những điều không có thật. Vị bác sĩ này nói rằng Tuệ Lâm có hiềm khích với một cô gái trong công ty và không nên để cô tiếp xúc với cô gái này.

Nghe những lời này, Minh bị sốc nặng. Sau đó, anh cũng tâm sự với Sơn về bệnh tình của Tuệ Lâm và bày tỏ sự lo lắng rằng, nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra, Tuệ Lâm rất có thể sẽ làm tổn thương bản thân mình lẫn người khác.

Vì Tuệ Lâm, Minh sẽ chấm dứt thật sự với Linh, sẽ đồng ý buộc mình vào một cuộc hôn nhân không tình yêu cho tới cuối đời? Đón xem tập 42 Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối 5/8.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm