Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc

Trong tập 36 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm "bắt gian" tại trận cảnh "Linh ngã Minh nâng".

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 21/07/2020 11:05

Preview tập 36 Tình yêu và tham vọng gây thích thú cho khán giả với cảnh Tuệ Lâm vô tình trông thấy cảnh không nên nhìn thấy: hôn phu tương lai ôm người thương trong vòng tay, mà nguyên cớ dẫn đến cái ôm này cũng trăm đường éo le.

Biết rằng Minh không yên với Tuệ Lâm cũng như các nhân viên công ty vì ra mặt giúp đỡ cho mình nên có lẽ Linh đã làm việc theo phương châm "tự làm tự chịu" ở tập này. Khi biết những việc Linh làm, Minh đã tức giận gọi cô đến phòng làm việc rồi tuyên bố: "Tôi thật sự rất ghét thái độ này của cô đấy. Cô không cần phải chịu thiệt thòi để tránh gây hiểu lầm cho tôi, cô hiểu chứ?".

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc-1

Minh tức giận với Linh...

Nào ngờ, trước cơn giận của sếp tổng, Linh lại lạnh lùng buông lời: "Cứ vậy đi!", sau đó hiên ngang bước ra khỏi phòng. Bị Linh phũ, Minh không chịu bỏ qua mà túm tay nhân viên lôi lại. Cũng vì hành động này của chàng tổng tài mà nữ giám đốc kinh doanh bị trượt chân ngã. 

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc-2

... nhưng Linh cũng rất cứng!

Theo bản năng, Minh lao ra đỡ lấy người đẹp giống y hệt lần trước, chỉ khác 2 điều là lần này Linh không nằm đè lên người Minh, và lần này cũng không phải đêm hôm khuya khoắt vắng người qua lại mà là ở giữa phòng làm việc và Tuệ Lâm đã rất nhanh chóng có mặt để chứng kiến cảnh hôn phu tương lai ôm nhân viên trên... sàn nhà.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc-3

Tuệ Lâm chứng kiến cảnh Linh ngã Minh nâng.

Xem cảnh này, ắt hẳn khán giả phải than thở trong... hào hứng rằng Linh hay ngã quá! Ngã lần 1 không phải lỗi của Linh nhưng ngã lần 2 là lỗi của biên kịch mất rồi. Đáng tiếc, khán giả yêu mến cặp Minh - Linh có lẽ lại rất thích cái "lỗi: này!

Ở một diễn biến khác, cũng trong tập 36, Sơn đã chính thức tỏ tình với Linh rằng: "Làm bạn gái của anh nhé!", nhưng kết quả của màn tỏ tình này ắt hẳn người xem cũng đã sớm đoán biết. Trong khi đó, Phong lại tiếp tục có màn dằn mặt nhân viên cũ khi tuyên bố không chỉ muốn Linh bị tống cổ khỏi Hoàng Thổ mà còn muốn cô không còn đường sống trong ngành bất động sản này nữa. Tuy nhiên, Linh tỏ ra không hề nao núng trước sự đáng sợ của sếp cũ.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc-4

Sơn tỏ tình với Linh.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm bắt gian cảnh Minh ôm Linh trong phòng làm việc-5

Còn Phong dằn mặt nhân viên cũ.

Đón xem tập 36 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 21/7.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm