Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động

Những lời chia sẻ "rút ruột gan" của Tôn Lệ khiến nhiều người cảm động về quãng đường hôn nhân của vợ chồng đình đám Cbiz.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 07/06/2020 16:25

Hôm nay (7/6) là kỉ niệm năm thứ 9 Đặng Siêu và Tôn Lệ chính thức về chung 1 nhà. Chuyện tình của Tôn Lệ và Đặng Siêu được ví như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình giữa showbiz rối ren. Chặng đường tình yêu của họ có đủ nhẹ nhàng khi rung động, đủ mãnh liệt khi yêu, vừa đủ biến cố để khăng khít và đủ tin tưởng để đi đến một cái kết hạnh phúc. Dù tính cách của hai người có trái ngược nhau nhưng đây lại chính là "thỏi nam châm" mà duyên phận đã an bài khiến họ đến với nhau, cùng nhau chia sẻ và thấu hiểu đối phương.

Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động-1

Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động-2

Để ghi dấu chặng đường hạnh phúc, cả 2 đã dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào và "đốn tim" người hâm mộ. Cụ thể Đặng Siêu chia sẻ vào đêm 6/6 với nội dung :” Cô giáo Tôn, 9 năm bên nhau vui vẻ.” Lời chía sẻ ngắn gọn nhưng tấm ảnh gia đình 4 người đã nói lên được sự hạnh phúc của cặp vợ chồng đình đám Cbiz.

Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động-3

Tôn Lệ sáng nay cũng "rút ruột gan" viết ra những lời chia sẻ từ đáy tim mình dành cho chồng. Có thể thấy, trong cuộc sống cả 2 có nhiều thói quen và sở thích trái ngược nhau, nhưng vì yêu, Đặng Siêu đã thay đổi vì Tôn Lệ, vì gia đình để cả 2 có được một cuộc sống hòa thuận và êm ấm.

Tôn Lệ viết :”Hôm nay đã là kỷ niệm 9 năm ngày cưới của chúng tôi...Tôi nghĩ đi nghĩ lại, chúng tôi có thể sống bên nhau, thực sự là không dễ dàng gì.
Anh ấy là cú đêm, còn tôi thích ngủ sớm dậy sớm
Anh ấy thích ăn cay, còn tôi thích đồ thanh đạm
Anh ấy thích sống ở Bắc Kinh, còn tôi thích sống ở Thượng Hải
Anh ấy ngày nào cũng thích nói chuyện, hoạt náo, còn tôi thì chỉ thích yên tĩnh thôi 
Anh ấy không thích thể dục, còn tôi thì ngược lại
Anh ấy thích uống Cafe đá, tôi thì thích uống trà nóng
Anh ấy hay khóc, còn tôi thì thích trạng thái luôn bình tĩnh
Anh ấy làm việc rất tuỳ hứng không có kế hoạch gì cả, còn tôi mỗi ngày đều sống rất có quy tắc
Anh ấy lái xe thì “mù đường”, còn tôi là bản đồ sống
Trí nhớ của anh ấy kém, còn tôi thì ngược lại
Anh ấy sợ nóng, tôi thì sợ lạnh

Song....chúng tôi đã bên nhau 14 năm rồi, cưới được 9 năm, có 2 đứa con, một đứa 8 tuổi một đứa 6 tuổi.

Vì tình yêu, anh ấy đã sống ở Thượng Hải, đã ăn được đồ thanh đạm, cố gắng ngủ sớm dậy sớm, cùng nhau tập thể dục. Chỉ cần có thời gian thì sẽ đưa đón tụi nhỏ đi học, mỗi ngày cùng nhau uống trà nóng, tắm nắng... Anh ấy còn tự mua một quyển nhật ký, ghi chép lại kết hoạch công việc cuộc sống, để tránh quên công việc...

Anh ấy luôn thay đổi, thay đổi vì gia đình. Chúng tôi của hiện tại, mỗi ngày đều ngủ sớm dậy sớm, cùng nhau uống trà, anh ấy đọc sách, còn tôi luyện chữ, cùng nhau nói về ước mơ, anh ấy thích làm đạo diễn, còn tôi muốn sống một cuộc sống lý tưởng làm một diễn viên.

Thời gian trôi đi nhanh như chớp mắt, chỉ có tình yêu là mãi mãi"

Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động-4

Vẫn như mọi như, “Thánh lầy” Đặng Siêu vẫn vào chọc vợ ngay dưới bài viết dù cô viết bất cứ nội dung gì :”Em đã khiến nội tâm anh thay đổi, còn anh làm dung nhan em thay đổi.” Không dừng lại ở đó, Đặng Siêu mặn mà nói :”Mà em viết dài quá, mọi người đều bận lắm đó”

Hot Weibo: Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu trao lời yêu thương đầy xúc động-5
Tôn Lệ viết những lời ngọt ngào, Đặng Siêu vẫn không quên chọc vợ khiến nhiều khán giả thích thú.

Giữa bao sóng gió chỉ có Đặng Siêu – Tôn Lệ luôn hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Từ khi kết hôn đến nay, Tôn Lệ luôn giữ vững hình tượng diễn viên thực lực, đời tư hoàn toàn không scandal, cô ít khi gặp tin đồn tình cảm với bạn diễn. Trong khi đó, Đặng Siêu lại ngược lại, đóng xong phim nào, ít nhiều anh cũng phải đối mặt với những scandal từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng,chỉ cần những khoảnh khắc yêu thương và giản dị như này cũng đủ để khán giả cảm nhận thấy tình yêu của cả 2 dành cho nhau.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm