Top 5 ứng dụng "Taking Care of Yourself" miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14

Khám phá những ứng dụng hỗ trợ tiện ích (hay còn gọi là widget) miễn phí trên iOS 14 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 18/09/2020 09:39

Như vậy, hệ thống iOS 14 đã chính thức đưa các tiện ích lên màn hình chính của iPhone. Hệ thống này cũng có thể tích hợp tất cả ứng dụng vào Thư viện ứng dụng mới. Nó cũng bổ sung chức năng Ảnh trong ảnh.

Các tiệc ích trên phiên bản mới lần này của Apple đã thực sự mang đến những trải nghiệm mới lạ, mà đáng lẽ họ phải triển khai từ rất lâu rồi. Nó giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng ngay từ màn hình mà không cần phải vào bên trong ứng dụng.

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-1

Cho dù phiên bản cập nhật iOS 14 vừa mới chính thức ra mắt, thế nhưng do thời gian quá gấp để các nhà phát triển chuẩn bị ứng dụng của mình tương thích với iOS mới nên một số apps đã không được hỗ trợ hoàn toàn. Điều đó dẫn tới việc các widget hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng hoặc thậm chí không được hỗ trợ. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp ứng dụng đã kịp thời cập nhật.

Hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng miễn phí hỗ trợ đầy đủ tính năng widget tiện lợi trên iOS 14. Bên cạnh đó, đây là những ứng dụng "must have", nếu bạn là người biết quan tâm và chăm sóc bản thân.

Pedometer

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-2

Là một trong những ứng dụng tiện lợi, giúp phân tích những hoạt động thường nhật của bạn. Giờ đây, Pedometer hỗ trợ widget trên iOS 14 sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng những chỉ số khác nhau, quan trọng nhất vẫn là số bước chân trong 1 ngày.

Ngoài ra, những chỉ số đó sẽ được quy đổi ra số tầng tương ứng để người dùng dễ hình dung. Tuy nhiên, ứng dụng này không thể cứ thế mà hoạt động. Pedometer sẽ lấy dữ liệu phân tích từ app "Sức khỏe" hoặc từ Apple Watch để làm cơ sở đo lường.

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-3

 


Documents by Readdle

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-4

 

Documents là ứng dụng quản lý tập tin vô cùng đa dạng và dễ sử dụng. Với việc tích hợp nhiều tính năng như hỗ trợ đọc và ghi chú trên PDF, ứng dụng còn hỗ trợ download mọi thứ trên trình duyệt web được thiết lập sẵn, rất tiện lợi.

Documents by Readdle hỗ trợ xem các loại file như ePub, Word, Excel, Zip, pdf... Không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm nào khác, ứng dụng này sẽ phục vụ bạn từ A đến Z. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghi chú, vẽ trên file pdf mỗi khi có ý tưởng. Ngoài ra, Documents by Readdle còn xem được video hay các chương trình TV show, cực kỳ hữu ích cho những chuyến đi dài cần giải trí hay duyệt web riêng tư an toàn.


HabitMinder

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-5

 

Thật khó để hình thành thói quen tốt chỉ bằng sức mạnh ý chí. Đôi khi, chúng ta cần được thúc giục trong suốt quá trình này. HabitMinder có thể giúp xây dựng những thói quen mang đến sự thay đổi. Ứng dụng này cung cấp lời nhắc và các chỉ số tiến độ, được thiết kế để tạo động lực cho bạn từng bước đạt mục tiêu .

Ví dụ: sau khi khám bác sĩ về, hãy vào ứng dụng đặt nhắc bạn uống thuốc đúng giờ. Còn nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình ăn nhiều hoa quả và các thực phẩm lành mạnh hơn, thì hãy tạo một lời nhắc. Như thế, bạn đang bắt đầu bước trên con đường hoàn thiện chế độ ăn của mình rồi đó.

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-6

 


FoodNoms - Food Tracker

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-7

 

Ứng dụng này sẽ giúp bạn có chế độ ăn hợp lý và bên cạnh đó nó còn giúp bạn kiểm soát thông số những chất dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể. Nếu bạn là người nghiêm khắc với bản thân, luôn theo dõi chất lượng thực phẩm đầu vào và số lượng calo ra đi của cơ thể, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.


Unwind - Mindful Breathing

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-8

 

Phù hợp cho những người đi học hoặc dân văn phòng. Unwind là ứng dụng điều khiển nhịp thở, giúp bản giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi hay bị stress. Khi bạn rơi vào tình trạng trên, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone có tên gọi là adrenaline. Hormone này sẽ khiến bạn thở gấp hơn và gia tăng nhịp tim cũng như huyết áp.

Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc do căng thẳng, trầm cảm quá lâu. Như đã nêu ở trên, hít thở sâu đúng cách sẽ giúp cơ thể lẫn tinh thần thoải mái hơn, không còn stress, mệt mỏi và căng thẳng.

Cùng với đó, nếu bạn hay sử dụng âm nhạc để tăng sự tập trung và thư giãn, hãy thử ứng dụng này với các tiện lợi trên widget mà Unwind mang lại.

Top 5 ứng dụng Taking Care of Yourself miễn phí, đáng tiền nhất trên iOS 14-9

 

Nguồn tin và ảnh: Internet

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm