TP. Hồ Chí Minh cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19

Trưa nay (1/2), UBND TP Hồ Chí Minh có văn bản quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 01/02/2021 15:29

Theo đó, học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tạm dừng đến trường từ ngày 02/02 và chuyển sang hình thức học online, đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 theo quy định.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường vẫn thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch năm học của Thành phố, nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên Internet và đảm bảo lịch trực, đảm bảo thông tin xuyên suốt trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

TP. Hồ Chí Minh cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19-1

Nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học để phòng dịch (ảnh minh họa)

Trước đó, nhiều tỉnh, thành phố đã cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang dạy học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19.

Cùng với nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, TP HCM... Lai Châu cũng đã có văn bản đồng ý cho học sinh các cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày 01/02 cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh. 

UBND tỉnh Lai Châu giao Sở GDĐT và UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục, trường học chuẩn bị các phương án điều chỉnh chương trình, kế hoạch giáo dục, tổ chức dạy học bằng các hình thức phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương và diễn biến tình hình dịch Covid-19.

Tính đến chiều tối qua (31/1), đã có 16 tinh, thành phố cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm