Tranh cãi việc Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream

Hành động của ca sĩ Hoài Lâm khi đang livestream vẫn hút thuốc đã gây ra những ý kiến trái chiều.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 05/10/2020 14:11

Tối 4/10, Hoài Lâm livestream trên trang cá nhân cùng hai người bạn. Đây cũng là dịp hiếm hoi nam ca sĩ "Hoa nở không màu" xuất hiện trực tiếp trên mạng xã hội, khán giả cũng nhận ra trông Hoài Lâm mũm mĩm hơn trước. Sự xuất hiện của anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Tranh cãi việc Hoài Lâm hút thuốc khi đang livestream-1

 

Tuy nhiên, hành động "vô tư" hút thuốc của Hoài Lâm khi đang xuất hiện trong livestream khiến khán giả bất ngờ và gây ra ý kiến trái chiều. 

Một số khán giả cho rằng việc Hoài Lâm "hút thuốc" không đáng chê trách bởi anh cũng có cuộc sống như bao người bình thường khác. 

Vậy nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng hành động của nam ca sĩ rất đáng lên án bởi anh là người của công chúng. Ai cũng biết rõ hút thuốc lá rất độc hại, không tốt cho sức khỏe và gây ảnh hưởng cả tới những người xung quanh. Hơn nữa khi xuất hiện trước công chúng không nên hút thuốc để tôn trọng khán giả cũng như khiến một số người không "bắt chước" tật xấu này.

Trước đó, giọng ca "Hoa nở không màu" cũng khiến fan lo lắng khi đăng video ngồi trên xe hơi lắc lư theo nền nhạc và một phần mắt bị bầm tím. Quản lý của Hoài Lâm sau đó cho biết vết bầm này là do chấn thương lúc đá bóng và tâm lý nam ca sĩ hoàn toàn bình thường.

Từ sau khi công khai ly hôn vợ cũ Bảo Ngọc, Hoài Lâm càng kín tiếng hơn trong việc xuất hiện trước công chúng và chia sẻ đời tư. 

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm