Tin đồn giới tính nóng trở lại, Trịnh Nguyên Sướng khẳng định chắc nịch: Tôi thích phụ nữ

Nam diễn viên thần tượng Đài Loan tỏ thái độ bực tức với những tin đồn về giới tính liên tục bủa vây trong những ngày qua.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 24/06/2020 00:53

Cách đây ít ngày, khi tham gia vào chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của Đài Hồ Nam, nữ diễn viên Bạch Băng đã gây bất ngờ khi tiết lộ mình đã ly hôn cách ít năm. Ngay sau đó, những khoảnh khắc đam mỹ của Trịnh Nguyên Sướng và chồng cũ của Bạch Băng là nam người mẫu Đinh Nhất lại tràn ngập các trang mạng xã hội. Hình ảnh được ghi lại từ năm 2016 khi cả 2 đã bị bắt gặp trong lúc đang ôm hôn, dành nhiều cử chỉ thân mật cho nhau. 

Sau khi những khoảnh khắc năm xưa bị đào lại, không ít bình luận nghi ngờ rằng, phải chăng vì Đinh Nhất và Trịnh Nguyên Sướng có "gian tình" mà Bạch Băng kiên quyết ly hôn.

Tin đồn giới tính nóng trở lại, Trịnh Nguyên Sướng khẳng định chắc nịch: Tôi thích phụ nữ-1
Hành động, cử chỉ thân mật như này được phía Trịnh Nguyên Sướng nói rằng là bạn thân nên bình thường

Trước sự tò mò và áp lực của công chúng, mới đây, nam diễn viên đã viết một đoạn chia sẻ ngắn để lên án những hành vi lan truyền tin thất thiệt đồng thời khẳng định giới tính của mình không như mọi người đang đồn thổi. Anh viết: "Đang nằm cũng bị dựng dậy. Cớ sao mà những tin đồn ấy mỗi tuần lại đến 1 lần vậy? Những bức ảnh dỏm do những tên Cẩu Tử ( Cẩu Tử có nghĩa là Paparazzi) chụp được thì tôi đã có phản hồi rồi từ rất lâu rồi cơ mà, thật đúng là lũ Cẩu. Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi thích phụ nữ, cũng có thể nói được 3 lần luôn. Nếu còn nói nhăng nói cuội thì gặp nhau trên tòa!"

Tin đồn giới tính nóng trở lại, Trịnh Nguyên Sướng khẳng định chắc nịch: Tôi thích phụ nữ-2
Trịnh Nguyên Sướng tỏ thái độ bực tức và chửi mắng những tay ảnh Paparazzi

Ngay sau đó, phía văn phòng làm việc của nam diễn viên cũng đã đăng tải bức thư ủy quyền cho một văn phòng luật sư để hoàn tất việc thu thập chứng cứ, tiếp tục trình tự khởi tố với một số đối tượng có hành vi xâm phạm quyền lợi, danh dự của nam diễn viên.

Tin đồn giới tính nóng trở lại, Trịnh Nguyên Sướng khẳng định chắc nịch: Tôi thích phụ nữ-3
Hành động cứng rắn từ phía Trịnh Nguyên Sướng để dập tắt tin đồn anh thuộc giới tính thứ 3.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm