Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng 'Thơ ngây' vẫn còn ngây thơ

Chàng Giang Trực Thụ của "Thơ ngây" gây bất ngờ vẫn duy trì được sự trẻ trung trong cuộc gặp bạn thân có Trần Nghiên Hy và Dương Thừa Lâm.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 06/06/2020 11:20

Mới đây 5/6, những hình ảnh về cuộc gặp gỡ của những ngôi sao Đài Loan đình đám một thời gồm Dương Thừa Lâm, Trần Hy Nghiên và Trịnh Nguyên Sướng gây sốt cộng đồng mạng. Được biết, ngày 4/6 là sinh nhật của Dương Thừa Lâm nên nhóm bạn đã gặp mặt và tổ chức sinh nhật cho cô. Chỉ còn thiếu Lâm Y Thần là bộ tứ ngôi sao sẽ hội ngộ đủ, những người đã từng thống trị dòng phim thần tượng tình cảm trên màn ảnh nhỏ cách đây hơn 10 năm..

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-1

Dương Thừa Lâm dù bước sang tuổi 38 nhưng vẫn duy trì được sự nhí nhảnh, đáng yêu ngày nào. Sau khi kết hôn cùng với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo vào tháng 9 năm 2019, dù cô không còn tham gia quá nhiều bộ phim hay xuất hiện thường xuyên trên truyền thông nhưng Dương Thừa Lâm vẫn là ngôi sao hạng A và được công chúng hết mực yêu thương vì đời tư "sạch sẽ" và vẻ ngoài xinh xắn.

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-2
Nhiều người nhận xét Dương Thừa Lâm có vẻ ngoài trẻ trung hơn rất nhiều với tuổi 36 của cô

Điều đáng chú ý hơn cả đó là Trịnh Nguyên Sướng của Thơ ngây  ngày nào. Dù chỉ diện một chiếc áo phông trắng, đội mũ len và mỉm cười nhưng cũng đủ để hạ gục trái tim người đối diện. Với Trịnh Nguyên Sướng, dù có cố gắng đến mấy, trải nghiệm thêm ở các dòng phim khác nhau nhưng những vai diễn về sau cũng không thể vượt qua được hình tượng chàng Giang Trực Thụ trong Thơ ngây vì đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tuy vậy, nhờ hoạt động nghệ thuật liên thục và tham gia nhiều show truyền hình, cái tên Trịnh Nguyên Sướng vẫn chưa bao giờ là giảm sức hút.

Năm 2018, một đoạn nhật ký của Trịnh Nguyên Sướng từ năm 2006 bất ngờ được "đào mộ", lan truyền trên mạng. Nội dung những dòng chữ đều là việc anh từng yêu thầm nam diễn viên Hạ Quân Tường. Công ty quản lý cho biết nhật ký của anh bị đánh cắp trong một lần đi diễn. Phía đại diện lên tiếng phủ nhận hai nam diễn viên hẹn hò và cho biết cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè thân thiết.

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-3

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-4

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-5
Đến giờ, Trịnh Nguyên Sướng vẫn trẻ trung và nhắng nhít như vậy đây!

Trịnh Nguyên Sướng tụ tập bên bạn bè: Khi chàng Thơ ngây vẫn còn ngây thơ-6
Khó tìm thấy sự khác biệt giữa Trịnh Nguyên Sướng của bây giờ và hơn 10 năm trước

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm