Giơ chân đạp chẳng đã, Trịnh Sảng hồn nhiên đánh Hứa Ngụy Châu vui mà như thật

Trịnh Sảng tiếp tục làm dài thêm những câu chuyện liên quan đến EQ khó hiểu của mình.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 29/05/2020 09:57

Năm ngoái, khi tham dự chung một talkshow thì Trịnh Sảng đã từng gây sốt mạng xã hội vì có những hành động mang tính phản đối phát biểu của Hứa Ngụy Châu. Cụ thể, khi cô nàng có câu nói: "Đàn ông Thượng Hải rất tốt, chỉ có điều tôi không thể 'trị' được họ. Đừng nhắc tới chuyện đã qua nữa", phản ứng của Hứa Ngụy Châu gây sốt. Mỹ nam họ Hứa đáp trả nửa đùa nửa thật: "Có ai nhắc đến đâu, tự chị đề cập tới chuyện này mà".

Ngay sau khi nghe Hứa Ngụy Châu phát biểu câu này, Trịnh Sảng liền giơ chân đạp đồng nghiệp. Hành động này của cô không qua được mắt người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng vô duyên và tùy tiện khi bị người khác bóc mẽ, có netizen còn bày tỏ EQ của Trịnh Sảng quá thấp.

Giơ chân đạp chẳng đã, Trịnh Sảng hồn nhiên đánh Hứa Ngụy Châu vui mà như thật-1

Gần đây, trong chương trình Để cuộc sống tươi đẹp, Hứa Ngụy Châu có trêu rằng nếu Trịnh Sảng ăn nhiều Sô-cô-la sẽ bị béo, kết quả là cô nàng họ Trịnh liên tục đưa tay đánh Hứa Ngụy Châu. Fan hâm mộ thì cho rằng đó là sự tương tác tự nhiên giữa hai người trong khi nói chuyện nhưng cũng có rất nhiều khán giả lên án chỉ trích hành động của Trịnh Sảng là vô duyên và quá mạnh tay.

Giơ chân đạp chẳng đã, Trịnh Sảng hồn nhiên đánh Hứa Ngụy Châu vui mà như thật-2
Khuôn mặt đầy bất ngờ của Hứa Ngụy Châu khi bị Trịnh Sảng "đánh vui"

Giơ chân đạp chẳng đã, Trịnh Sảng hồn nhiên đánh Hứa Ngụy Châu vui mà như thật-3
Ngoài ra, khoảnh khắc Trịnh Sảng hồn nhiên lấy thìa của mình để xúc kem từ cốc của Hứa Ngụy Châu cũng khiến netizen "nóng mắt"

Trước cơn mưa lời chỉ trích ấy, tối 28/5, bố của Trịnh Sảng là ông Trịnh Thành Hoa có đăng Weibo để bày tỏ về chuyện này:”Tôi cũng đã xem cảnh động chân động tay đó, bạn bè tuổi trẻ giao lưu có nhiều cách bày tỏ khác nhau, tâm thì vẫn trong sáng lương thiện, tôi cũng từng từng có tuổi trẻ như thế”.

Giơ chân đạp chẳng đã, Trịnh Sảng hồn nhiên đánh Hứa Ngụy Châu vui mà như thật-4
Ông Trịnh Thành Hoa luôn đồng hành cùng con gái trong các sự kiện

Nhiều khán giả cho rằng, hình ảnh Trịnh sáng hút thuốc, nói bậy, lụy tình và coi thường nghề nghiệp hay phát ngôn không kiểm soát... khiến khiến cho cô trở nên "dị" hơn trong mắt công chúng. Thế nhưng, dù xảy ra bất cứ scandal nào, cô vẫn duy trì được mức độ nổi tiếng, được quan tâm hết mực. Có thể việc nổi danh sớm và quá dễ dàng khiến Trịnh Sảnh tự tin rằng sẽ không bao giờ thiếu vai diễn, những lời mời đắt giá.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm