Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán

Hành động của Trịnh Sảng khiến công chúng khó hiểu chưa đầy một ngày cô lấy bộ đồ tham dự giải chạy Marathon rao bán trên mạng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 10/06/2020 00:47

Quả thật, Trịnh Sảng đúng là một ngôi sao với tính cách lạ lùng, dù nhiều khi khi được lòng công chúng vì nhan sắc ngọt ngào, về sự thẳng thắn trong những phát ngôn nhưng cô thường xuyên có những hành động khó hiểu đến khó tin. 

Ngày 7/6, Trịnh Sảng cùng rất nhiều ngôi sao như Đồ Thuần, Cao Hâm, Viên Thành Kiệt... đã tham gia cuộc thi chạy Marathon vì cộng đồng tại công viên với mục đích khích lệ tinh thần chống lại dịch bệnh tại 4 tỉnh Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An và Vũ Hán.

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-1

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-2

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-3

Điều đáng gây tranh cãi là khi, Trịnh Sảng vừa mới tham dự sự kiện ngày hôm trước thì ngày thứ 2 tiệm bán đồ cũ của cô rao bán loạt đồ do cô mặc lên một trang thương mại điện tử. "Nữ thần thanh xuân" của làng điện ảnh Hoa ngữ đã bán trọn combo 5 chiếc bao gồm áo thun, quần, mũ lưỡi trai, tất và quần đùi, cô còn nhấn mạnh Freeship ( miễn phí cước vận chuyển) và không được đổi trả. Tất cả những thứ liệt kê trên được bán với giá 500 NDT ( tương đương 1.650.000 đồng).

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-4

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-5
Chiếc áo còn nguyên Logo của cuộc thi chạy Marathon

Ngay lập tức, Netizen xứ Trung được dịp tranh cãi "nổ trời". Có người bình luận rằng :"Cô ta điên rồi, quần áo được phát ở sự kiện mà rao bán đi ư". Thậm chí, có người cho rằng, tốc độ rao bán nhanh như vậy thì khả năng những bộ đồ kia Trịnh Sảng chưa được giặt là :"Không biết Trịnh Sảng đã giặt sạch sẽ chưa, hay 500 NDT kia là giá của mùi cơ thể?". Thế một fan nhanh chóng lên tiếng cho rằng :"Tiền thu được từ bán đồ cũ, Trịnh Sảng đều quyên góp từ thiện hết đó mọi người ơi".

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-6
Những bình luận thể hiện sự bất ngờ khi Trịnh Sảng rao bán đồ tham dự hoạt động công cộng

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-7
Fan hâm mộ tiết lộ rằng tiền bán được từ đồ cũ sẽ được Trịnh Sảng mang đi làm từ thiện

Ngoài việc gây ầm ĩ trong việc rao bán trang phục tham gia sự kiện công cộng, nhiều người còn phải nhíu mày khi một khoảnh khắc Trịnh Sảng ngồi co 1 chân lên ghế và nhắn tin giữa chốn đông người. Hàng nghìn ý kiến vào nhận xét về việc một ngôi sao không giữ hình ảnh cho mình tại sự kiện thì fan hâm mộ của cô lại bênh vực rằng ngồi làm sao miễn là thoải mái và không ảnh hưởng đến ai.

Sốc: Trịnh Sảng sáng mặc đồ chạy Marathon, tối cởi ra lên mạng rao bán-8
Khoảnh khắc kém duyên của Trịnh Sảng tại sự kiện.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm