Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội

Trong talkshow mới đây, Trịnh Sảng không ngại ngần khi chia sẻ cô đã có kế hoạch cho tương lai.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 20/06/2020 12:31

Mới đây, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, "Nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng đã gây xôn xao khi tiết lộ mình đã có kế hoạch sinh con. Ở tuổi 28, vừa chia tay mối tình nhiều cay đắng kéo dài hơn 1 năm với người bạn trai "CEO rởm" Trương Hằng, vốn là người thẳng thắn, nàng Tiểu Hoa đán 9X chẳng hề ngại ngần khi tiết lộ kế hoạch của mình trong tương lai dù đang trong tình trạng "độc thân vui vẻ".

Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội-1

Cụ thể, khi "Siêu vòng 1" Liễu Nham hỏi: "Em có thích trẻ con không?", Trịnh Sảng lập tức thừa nhận và còn nhấn mạnh: "Em rất quý trẻ con". Mặc dù có chút xấu hổ khi nói về vấn đề sinh con nhưng cô vẫn tiết lộ mình đã lên kế hoạch rõ ràng về việc làm mẹ. Điều này khiến các bị khách mời khác của chương trình vô cùng ngạc nhiên.

Nam diễn viên Hứa Ngụy Châu liên tục hỏi: "Khi nào? Với ai? Ở đâu?" khiến Trịnh Sảng bắt đầu tỏ ra ngại ngùng. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn cho biết: "Sức khoẻ của diễn viên đều bị ảnh hưởng khá lớn. Hơn nữa, thói quen sinh hoạt không điều độ sẽ khiến nội tiết tố hỗn loạn, đặc biệt là với phụ nữ". Cô chia sẻ muốn ra nước ngoài để đông lạnh trứng hoặc thông qua 1 cách khác để sinh con, việc này sẽ được thực hiện trước tuổi 30. Mỹ nhân gợi cảm Liễu Nham cũng bày tỏ sự đồng ý với kế hoạch của Trịnh Sảng và cho rằng đây là ý tưởng chung của đại đa số phụ nữ trong thời đại hiện nay.

Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội-2
Khi Liễu Nham hỏi về việc có thích trẻ con hay không, Trịnh Sảng đã chia sẻ về kế hoạch sinh con của mình.

Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội-3
Điều này khiến các vị khách mời khác đều vô cùng ngạc nhiên.

Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội-4
Trịnh Sảng xấu hổ khi bị Hứa Ngụy Châu liên tục hỏi kỹ về kế hoạch của mình.

Vừa chia tay bạn trai vì bị lừa, Trịnh Sảng đã quyết định muốn sinh con gây xôn xao mạng xã hội-5
Dù vậy, cô vẫn chẳng ngại ngần chia sẻ mình muốn đông lạnh trứng trước tuổi 30.

Có thể thấy được, Trịnh Sảng đã có kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, bước chân vào showbiz được 10 năm, Trịnh Sảng có 3 mối tình "khắc cốt ghi tâm" và mỗi lần đều bị tổn thương nặng nề. Điều này khiến netizen băn khoăn: "Liệu có phải Trịnh Sảng định độc thân lâu dài sau những mối tình dang dở, không còn niềm tin vào tình yêu hay bất cứ ai khác?". Trước đó, khi còn yêu Trương Hằng, theo thông tin, Trịnh Sảng bị bạn trai lừa đảo trong kinh doanh, thậm chí cô còn phải viết đơn tố cáo ra toà, mọi chuyện đến nay vẫn chưa ngã ngũ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm