Trịnh Sảng gửi lời xin lỗi hai con, liệu dư luận có rộng lòng tha thứ?

Một nguồn tin thân cận với Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên đã nói lời xin lỗi hai con khi nhìn thực hiện cuộc gọi video đến Mỹ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 05/02/2021 00:53

Mới đây, trang tin tức giải trí 163 đã dẫn lại lời của một nguồn tin thân cận với Trịnh Sảng. Người này tiết lộ nữ diễn viên đã chủ động liên lạc với Trương Hằng và tìm cách giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người để tìm ra giải pháp nuôi dưỡng con cái. Được biết, đây là lần nói chuyện hiếm hoi của Trịnh Sảng và hai con. Người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng liên tục khóc bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi.

Người này cho biết thêm: "Cô ấy đã thốt lên ba chữ 'xin lỗi con' khi trông thấy chúng. Trương Hằng không có mặt vào thời điểm cô ấy gọi đến. Người nhà Trương Hằng vui vẻ dạy hai đứa trẻ gọi Trịnh Sảng là mẹ".

Trịnh Sảng gửi lời xin lỗi hai con, liệu dư luận có rộng lòng tha thứ?-1

Theo 163, Trịnh Sảng đang lên kế hoạch để đón hai con trở về Trung Quốc. Nếu việc này gặp khó khăn và không thể hòa giải, cô dự định bay sang Mỹ để tham dự phiên tòa giành quyền nuôi con với Trương Hằng.

Sự việc Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ và rũ bỏ trách nhiệm nuôi con đã khiến người dân Trung Quốc tức giận. Đỉnh điểm là khi phía cơ quan chức năng đã đánh giá hành vi vi phạm nghiêm trọng ranh giới đạo đức. Cuối cùng, nữ diễn viên đã nhận trái đắng khi bị cấm sóng trên mọi phương diện, phải đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp đang rộng mở ở tuổi 30. Kể từ khi scandal xảy ra ( 18/1) đến nay, Trịnh Sảng chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích rõ ràng hay gửi lời xin lỗi đến công chúng, thay vào đó là những lời nói vòng vo và "hại não".

Gần đây, trang Sina cũng đưa tin căn penthouse đắt giá của Trịnh Sảng tại Thượng Hải vẫn chưa có người mua, một phần do danh tiếng xấu của nữ diễn viên sau scandal bỏ rơi hai con. Vì phải đền bù thiệt hại cho các nhà sản xuất phim và đối tác quảng cáo, Trịnh Sảng quyết định giảm giá và rao bán với yêu cầu cần thanh toán nhanh được nhấn mạnh.

Trịnh Sảng gửi lời xin lỗi hai con, liệu dư luận có rộng lòng tha thứ?-2

Căn penthouse có diện tích 630 m2, thuộc The Magic City Fuxing Long Royal - khu đất đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải. Bất động sản nằm ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn bao quát Bến Thượng Hải và nằm gần ga tàu điện ngầm. Vị trí tốt, được giảm giá mạnh nhưng không có khách nào ghé thăm. Người môi giới bất động sản tại Thượng Hải cho biết khách hàng có thể mua được căn hộ như vậy là người có tiền. Tuy nhiên, họ cảm thấy phong thủy nơi đây không tốt, khiến người chủ cũ là Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng phản cảm với hành vi bỏ rơi con của nữ diễn viên nên không muốn mua lại nhà của cô.

Bên cạnh đó, đêm ngày mùng 2/2 rạng sáng mùng 3/2, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tinh thần của Trịnh Sảng không tốt do hứng chịu nhiều chỉ trích của công chúng. Nữ diễn viên nhốt mình trong phòng, không giao tiếp với ai và còn tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm lý để điều trị chứng trầm cảm. Nhiều bài đăng thậm chí còn đặt nghi vấn về việc Trịnh Sảng tự tử lan tràn trên mạng xã hội.

Sau đó, ông Trịnh Thành Hoa đã nhấn thích một bài viết phủ nhận Trịnh Sảng tự tử. Bên cạnh đó, người quản lý cũ của Trịnh Sảng cũng lên tiếng phủ nhận việc nữ diễn viên từng dùng ma túy. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có cân nặng lên xuống thất thường ảnh hưởng tới khuôn mặt và thần thái nhưng cô không sử dụng chất cấm.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm