Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: 'Chuyện gì thế này?'

Lối trang điểm cùng cách phối hợp trang phục của Trịnh Sảng trong trên bìa tạp chí Việt Nam khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 18/06/2020 10:19

Trên Instagram Harper’s Bazaar Việt Nam mới đây bất ngờ công bố nghệ sĩ trên ảnh bìa số báo đặc biệt tháng 7 tới là nữ diễn viên đình đám Cbiz - Trịnh Sảng.Tạp chí này cũng không quên giới thiệu về cô cùng thông tin: “Trịnh Sảng đã không xuất hiện trong bộ phim nào mới kể từ vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện nữ u hồn tháng 8/2019. Kể từ đó, cô chỉ tham gia các show truyền hình thực tế."

Ngoài ra, Khi chụp hình trang bìa cho Harper's Bazaar Vietnam, Trịnh Sảng còn chia sẻ rằng: "Mọi người đa số biết đến tôi qua những vai diễn trên phim... Tham gia show truyền hình thực tế giúp tôi đến được với công chúng qua hình ảnh của chính tôi, Trịnh Sảng trong đời thường".

Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?-1
Trịnh Sảng bị chê nhiều hơn khen trong lần lên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Nữ diễn viên diện chiếc váy dài cầu kì của Alexander McQueen cùng lối trang điểm đậm, vuốt đuôi mắt đầy sắc sảo. Nhưng điểm nhấn lại là phần tóc mái cắt ngang đầy lạ mắt. Báo chí Trung Quốc đã có những lời nhận xét tích cực về sự thay đổi của Trịnh Sảng. Những trang báo này cho hay, bình thường thì Trịnh Sảng luôn xuất hiện với hình ảnh của một thiếu nữ đầy ngọt ngào, mộng mơ thế nhưng với cú đột phá, hướng tới cái mới trong thời trang trên bìa tạp chí của Trịnh Sảng lần này thì xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Thế nhưng, khán giả 2 nước lại không nghĩ vậy. Tất cả dường như choáng váng với tạo hình mới này. Trên mạng xã hội cũng đã tạo thành 2 luồng ý kiến khác nhau. Một bên là trầm trồ với sự mới mẻ của nữ diễn viên họ Trịnh, còn lại lại cho rằng phong cách này hoàn toàn không phù hợp với vẻ trong sáng của cô.

Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?-2
Nhiều người cảm thấy khó hiểu về cách phối đồ của ekip dành cho Trịnh Sảng.

Khi khán giả vẫn còn đang tranh cãi xem tạo hình mới của Trịnh Sảng rốt cuộc là đẹp hay xấu, phù hợp hay không phù hợp thì mới đây, phía văn phòng làm việc của Trịnh Sảng đã tung bộ hình mới làm dịu đi những tranh luận ấy. Dù chỉ là bộ hình được chụp nhanh ngoài sự kiện nhưng dạo quanh loạt bình luận thì cả nghìn khán giả đều phải thốt lên rằng Trịnh Sảng quá đẹp, vẫn là hình ảnh Nữ hoàng Thanh xuân dịu dàng, thơ ngây trong lòng mọi người.

Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?-3

Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?-4

Nhìn Trịnh Sảng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Việt Nam, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?-5
Vẻ đẹp mong manh, dịu dàng của Trịnh Sảng trong bộ ảnh mới.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm