Rộ tin đồn Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 vì vòng hai lớn bất thường

Hình ảnh vòng hai lớn bất thường khiến người đẹp xứ Cảng thơm bị đồn là mang thai lần thứ 4 sau khi sinh cậu con trai Marcus vào cuối năm 2018.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 01/06/2020 10:03

Dù gần đây không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật nhưng "nhất cử nhất động" của mỹ nhân xứ Cảng thơm - Trương Bá Chi vẫn nhận được sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Cách đây không lâu, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào Trương Bá Chi khi cô chia sẻ hình ảnh mới với vòng hai lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai lần 4.

Không chỉ hình ảnh, phần nội dung chia sẻ của cô cũng càng khiến công chúng thêm phần khẳng định cho dự đoán của mình, cô viết :"Lần sau tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân sau khi sinh, đây hoàn toàn là cách của riêng tôi" càng khiến cho công chúng nghi ngờ.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 vì vòng hai lớn bất thường-1
Vòng hai lớn bất thường của Trương Bá Chi

Cách đây 2 năm, Trương Bá Chi gây bất ngờ khi tuyên bố cô đã hạ sinh cậu con trai thứ 3, tuy nhiên danh tính của người cha lại không được tiết lộ. Theo như chía sẻ trước cô, cô rất muốn có 5 đứa con và khao khát có một người con gái bởi cô đã có 3 bé trai.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 vì vòng hai lớn bất thường-2

Cách đây ít ngày, giới truyền thông Hong Kong đưa tin, gần đây cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Trương Bá Chi đến trường đón con trai thứ 2 Quintus. Sau đó, trong lúc đợi cậu cả Lucas tan học, hai mẹ con đã đi ăn với một người đàn ông trung niên. Người đàn ông này ngồi cùng nhưng không thể hiện sự thân mật với Trương Bá Chi. Dù cư dân mạng nhận xét rằng, ba người họ cùng nhau đi mua sắm xong lại đi ăn uống, giống như một gia đình, nhưng giới truyền thông Hong Kong nói rằng người đàn ông đó là tài xế riêng của gia đình Trương Bá Chi.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 vì vòng hai lớn bất thường-3
Người đàn ông trung niên lạ mặt đi ăn cùng Trương Bá Chi và các con

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm